TP. HCM 0973.06.08.08

Hướng dẫn cách làm bạn gái sướng bằng tay

Bạn muốn làm thỏa mãn bạn tình tuy nhiên vì lý do nào đó mà bạn không thể đáp ứng được nhu cầu của nàng theo cách thông thường thì hãy tham khảo cách làm bạn gái sướng bằng tay. Cũng như đàn ông, phụ nữ thích cảm giác thăng hoa của chuyện ấy vì thế hãy nhờ đến sự trợ giúp của đôi tay.

Tình yêu và tình dục luôn đồng hành với nhau trong cuộc sống mặc dù không phải là yếu tố quyết định nhưng nó chính là nền tảng giúp các cặp đôi xây dựng hạnh phúc. Với các mẹo quan hệ bằng tay đơn giản chắc hẳn sẽ khiến các nàng đê mê và lên đỉnh một cách dễ dàng.

Làm tình bằng tay là một cách thức quan hệ tình dục khá thông dụng giúp cho bạn tình thêm phần hưng phấn và kích thích. Sau đây xin chia sẻ một số kỹ thuật về cách làm tình bằng tay giúp các quý ông có thêm kinh nghiệm thỏa mãn bạn tình.

  

cách làm bạn gái sướng bằng tay

 

Trước khi thực hiện bí quyết quan hệ bằng tay đưa nàng lên đỉnh, nên cắt móng tay và vệ sinh đôi tay thật sạch sẽ. Việc này sẽ giúp tránh được những căn bệnh viêm nhiễm lây qua đường tình dục và đặc biệt là tránh được những tổn thương vùng kín không đáng có cho bạn tình.

Cách làm bạn gái sướng bằng tay lên đỉnh dễ dàng

1. Tích cực sử dụng tay trong màn dạo đầu

Trong mỗi cuộc yêu màn dạo đầu là công đoạn không thể thiếu bởi nó không chỉ giúp cuộc yêu thêm hoàn hảo mà còn giúp cả hai kích thích sẵn sàng cho chuyện ấy, sử dụng tay trong màn dạo đầu giúp con gái dễ dàng lên đỉnh và mau ra.

Kích thích đóng là một vai trò rất quan trọng trước khi quan hệ vì thế đừng quá nôn nóng mà quên đi việc phải bắt đầu từ thao tác mơn trớn kích thích cơ thể của nàng.

Vì hai tay rất linh hoạt nên chúng trở thành một công cụ hỗ trợ tuyệt vời trong việc kích thích ham muốn phòng the. Hãy dùng bàn tay để kích thích các vùng nhạy cảm trên cơ thể của nàng.

Bạn có thể dùng tay vuốt ve mặt trong của hai bên đùi, di chuyển các ngón tay thật nhẹ mơn trớn tiến dần lên phía trên lưng và ngực. Hãy chú ý cảm nhận những phản ứng của nàng khi bạn kích thích bằng tay để tìm được những vị trí cô ấy kích thích hơn cả.

Cần tập trung nhiều vào việc kích thích đụng chạm cô bé và nhũ hoa bởi đây là hai bộ phận nhạy cảm nhất của người phụ nữ.

 

cách làm bạn gái sướng bằng tay

 

Những nụ hôn là điều không thể thiếu trong màn dạo đầu, đặc biệt là đối với phần thân dưới, nơi gần nhất với những cơ quan có độ nhạy cảm cao. Oral sex cũng là một gợi ý khá hay để kích thích cảm giác hưng phấn của nàng ở giai đoạn đầu.

Màn dạo đầu sẽ giúp phụ nữ tăng thêm kích thích cũng như giúp họ dễ dàng tiết ra dịch nhờn để cho việc giao hợp thuận lợi hơn.

ảnh khỏa thân

2. Kỹ thuật massage cho cô bé

Trước hết màn dạo đầu cháy bỏng là điều kiện đảm bảo nàng thật sự bị kích thích, và khi muốn kích thích mạnh mẽ hơn, bạn có thể thực hiện thao tác sử dụng tay massage cô bé hiệu quả cũng đủ sức thiêu đốt nàng trong chuyện ấy.

Không nên dùng ngón tay của bạn đột ngột tấn công vùng kín của nàng, bởi có thể gây đau đớn và khó chịu hơn mà thôi, do đó hãy tiến hành từ từ từng bước.

Trước hết dùng tay của bạn để mơn trớn, vuốt ve khu vực quanh cô bé của nàng như vùng đùi trong, bẹn hay cửa sau. Khi cảm thấy nàng đã bắt đầu đê mê, hãy bắt đầu massage cho cô bé.

Thậm chí ngay cả khi các ngón tay không cần thâm nhập vào sâu bên trong thì bạn vẫn có thể khiến nàng dễ dàng lên đỉnh bởi cách làm tình bằng tay. Hãy đặt ngón trỏ và ngón giữa ở hai bên âm vật, mơn trớn ở các rãnh môi theo chuyển động tròn hay theo chuyển động tiến lùi, điều ấy sẽ khiến cô bé, cũng như là nàng cảm thấy vô cùng sung sướng.

Dùng ngón tay của mình vuốt ve lên mu của cô bé, chú ý đến việc kích thích hột le vuốt nhẹ từ từ lên xuống sau đó xoa đều ngay tại nơi đó. Khi nàng bắt đầu mê man, âm đạo bắt đầu tiết nhờn thì có thể cho ngón tay thâm nhập vào sâu trong nàng.

 

cách làm bạn gái sướng bằng tay

 

Việc kích thích massage cô bé bằng tay còn giúp nàng quen dần với việc có vật thể xâm nhập vào trong cơ thể và vùng kín của nàng được mở rộng hơn, lúc quan hệ sẽ bớt đau đớn dễ khoái cảm hơn.

Kết hợp với thao tác bằng tay, bạn cũng nên dùng miệng của mình hôn lên cô bé kích thích nàng. Tay còn lại vẫn vuốt ve nhũ hoa và mơn trớn khắp cơ thể nàng. Chắc chắn rằng bạn gái khó có thể cưỡng lại cảm giác sung sướng này.

Bên cạnh việc giúp bạn gái thỏa mãn phái mạnh cũng nên tăng cường khả năng tình dục của mình với viên uống tăng sinh lý Eroforce, hay Thần dược Hammer of Thor để kéo dài thời gian làm tình lâu hơn gấp nhiều lần.

3. Xâm nhập vùng kín

Sau khi massage cô bé đã được kích thích cũng như mở rộng hơn thì có thể dùng ngón tay xâm nhập vào trong vùng kín của nàng. 

Nhiều cô gái cho rằng yêu bằng tay hưng phấn không kém gì cậu nhỏ bởi ngón tay linh hoạt dễ dàng chạm đến điểm kích thích. Do đó, hãy sử dụng đôi tay linh hoạt của bạn để thâm nhập vào sâu bên trong cô bé của nàng, kích thích điểm G và thành âm đạo để nàng hưng phấn hơn.

Dùng chất bôi trơn hỗ trợ

Qua màn dạo đầu cơ thể có chút hưng phấn, tuy nhiên bạn cần phải đảm bảo rằng cử động của những ngón tay sẽ chỉ khiến nàng thích thú chứ không phải cảm giác khô khan, khó chịu. Đó là lý do mà chất bôi trơn đóng một vai trò không thể thiếu khi quan hệ bằng tay, đặc biệt là khi cô bé của nàng chưa thực sự trơn như cần thiết.

Nếu cô bé chưa có đủ độ nhờn cần thiết, hãy nhờ đến sự trợ giúp của chất bôi trơn vì ngón tay sẽ không trơn tru như cậu nhỏ được. Có thể sử dụng gel bôi trơn Lifestyle Excite tăng cường khoái cảm để tránh sự khó chịu hay gây đau đớn bằng một ngón tay thô rát thâm nhập sâu vào trong cơ thể làm cảm xúc và sự hưng phấn bị mất đi ngay sau đó.

 

gel bôi trơn Lifestyle Excite

 

Bạn có thể dùng đầu ngón tay chạm nhẹ vào thành âm đạo của nàng, chắc chắn nàng sẽ không ngừng rên rỉ và tiết dịch. Không nên thao tác quá nhanh, sẽ dễ làm tổn thương đến cô bé hãy cứ từ từ đưa vào, như thế lặp đi lặp lại nhiều lần.

Khởi đầu hoàn hảo với cách làm tình bằng tay một ngón tay, rồi hai hay nhiều hơn vào bên trong âm đạo, điều chỉnh sao cho các ngón tay có thể ra vào thoải mái trong khi vào cửa mình và âm vật. Một khi thuần thục, bạn có thể di chuyển lòng bàn tay, chà xát nhẹ lên âm vật và cửa mình nàng.

Nếu bạn có thể điều chỉnh và sử dụng cả hai bàn tay ở nhịp độ khác nhau, bạn sẽ kích thích cô ấy gấp đôi. Chú ý bạn luôn phải duy trì được tốc độ và nhịp điệu ổn định, tránh bị mất tập trung.

Phái nữ cũng có thể đạt được hưng phấn tột cùng khi được kích thích bằng tay tương tự như đàn ông. Do đó, biết tận dụng sự khéo léo của đôi tay bạn sẽ đối tác của mình đạt đỉnh dễ dàng. Kỹ thuật kích thích ham muốn phòng the bằng tay đòi hỏi sự tinh tế và nhẹ nhàng để tác động đến cô bé.

4. Kỹ thuật dùng tay kích thích điểm G

Khi ngón tay đã xâm nhập vào trong hãy cố gắng tìm và kích thích điểm G để nàng đạt khoái cảm nhất có thể. Để mơn trớn và kích thích điểm G bên trong cô bé, các ngón tay của bạn cần phải di chuyển thật chậm và thật nhẹ nhàng, đồng thời chú ý phản ứng của nàng để điều chỉnh tốc độ nhé. Điểm G thường nằm cách âm đạo khoảng từ 2 – 4 cm, bạn có thể tham khảo cách tìm điểm G của nàng.

Thêm một điểm khi đã tìm được và chạm điểm G, bạn không nên mơn trớn quá nhanh kích thích quá mạnh nhé, bởi điều ấy sẽ khiến nàng khó chịu khi dịch nhờn tiết ra không kịp với khoái cảm. Khơi dậy điểm G nên tiến hành chậm chạp, nhẹ nhàng, đánh giá bằng phản ứng của nàng để điều chỉnh tốc độ của những ngón tay.

 

cách làm bạn gái sướng bằng tay

 

Khi nhận thấy nàng bắt đầu thở gấp, rên rỉ, hơn uốn cong người, chân tay và vùng kín bắt đầu co rút, thì lúc đó nàng đã rất hưng phấn sẵn sàng cùng bạn tạo nên một cuộc giao hợp hoàn hảo. Hãy nhẹ nhàng rút ngón tay ra, và đưa cậu nhỏ của bạn vào, vừa đưa vừa hôn và vuốt ve những điểm nhạy cảm của nàng để giảm cảm giác đau cho nàng.

Hy vọng với những hướng dẫn cách quan hệ bằng tay cho nàng trên đây, bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong chuyện phòng the của mình. Khiến nàng lên đỉnh trong mỗi cuộc vui cũng chính là cách để cô ấy yêu bạn nhiều hơn và giúp hạnh phúc đôi lứa hay nền tảng gia đình trở nên vững chắc hơn.

Tham khảo thêm

Để giúp tăng cường sinh lực mạnh mẽ kéo dài cuộc yêu, không lo tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương cứng các bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Cravimax được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên và được sản xuất trên thiết bị công nghệ hiện đại, quy trình khép kín, tiên tiến nhất Hoa Kỳ rất an toàn cho sức khỏe nam giới, không gây ra tác dụng phụ.

 

cravimax

 

- Giúp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm cho nam giới một cách nhanh chóng và hiệu quả.

- Tăng sinh lý sức bền nam giới.

- Tăng tuần hoàn máu giúp cải thiện kích thước dương vật.

- Tăng lượng máu dồn về dương vật giúp dương vật cương tối đa khi quan hệ.

- Tăng hưng phấn, khoái cảm cho nam giới.

 

Liên hệ trang chủ https://zex.com.vn để tham khảo các sản phẩm chăm sóc sinh lý hiệu quả dành cho nam giới cũng như các bài viết mới nhất.

Thương hiệu & Đối tác

  • Adidas
  • Chanel
  • DKNY
  • Dolce
  • Gabbana
  • Nike
  • Vogue
  • Gucci
  • Ralphlauren
  • Victoriassecret
Prev
Next

Nhận thông báo mới

Sản phẩm nam học

Liên hệ