TP. HCM 0973.06.08.08

Màn dạo đầu hoàn hảo cho cuộc yêu cuồng nhiệt

Màn dạo đầu không nhất thiết phải có cho mỗi quan hệ nhưng nó là một phần không thể thiếu nếu muốn cuộc yêu được hoàn hảo và trọn vẹn. Không những thế, màn dạo đầu cũng có tác dụng giúp cả hai có thể đạt cực khoái dễ dàng và khơi dậy ham muốn mạnh mẽ hơn.

Màn dạo đầu là khoảng thời gian mà cả hai dùng để ân ái và kích thích nhau trước khi nhập cuộc, bao gồm nhiều hành động như ôm hôn, vuốt ve… Màn dạo đầu là đóng một vai trò quan trọng trong quá trình quan hệ tình dục. Nó không chỉ giúp cả hai hưng phấn hơn mà còn có tác dụng kéo dài cuộc yêu hơn, là cách giúp phụ nữ lên đỉnh dễ dàng. Mặc dù hầu hết các cặp đôi đều có màn dạo đầu nhưng không ít các cặp đôi không đạt được cảm xúc thăng hoa trong bước đầu tiên khi quan hệ tình dục này. Và chắc chắn rằng vẫn có nhiều người không hiểu rõ về màn dạo đầu.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số bí quyết để làm khúc dạo đầu trở hoàn hảo hơn.

màn dạo đầu

 

Những bí quyết cho màn dạo đầu

1. Ôm hôn

Ôm hôn là một trong số những hành động cơ bản nhất khi âu yếm nhau. Bạn có thể hôn vào nhiều nơi trên cơ thể đối phương, chẳng hạn như môi, vành tai, gáy, cổ hay ngực… bởi đó đều là những vùng rất nhạy cảm. Những nụ hôn nồng nàn sẽ giúp cả hai tăng thêm xúc cảm trước khi nhập cuộc.
Những nụ hôn cháy bỏng đôi lúc lại là những màn dạo đầu hoàn hảo cho cả hai, nếu cả hai cùng chung sở thích này. Đôi khi cần đánh thức trí tưởng, một chút “khiêu dâm” và thêm cuộc vui được trọn vẹn và hạnh phúc.

2. Chạm đến những vùng nhạy cảm

Bên cạnh hôn thì chạm các vùng nhạy cảm như điểm G khắp cơ thể cũng là một nhân tố then chốt của quá trình âu yếm như cổ, lưng, ngực, đùi, vùng kín. Vì vậy, vừa hôn, bạn vừa có thể kết hợp với các động tác vuốt ve trên cơ thể của đối phương sẽ khiến họ run lên vì sung sướng và hài lòng đấy.
Vùng nhạy cảm ở mỗi phụ nữ rất khác nhau, điều quan trọng là không chỉ ở “vùng kín”. Bạn có biết rằng đôi khi gò bồng đảo lại là vùng nhạy cảm dễ kích thích ở một số phụ nữ, tuy nhiên một số phụ nữ lại nhạy cảm ở phần bụng hoặc đùi.
Nam giới cũng có những cảm giác phấn khích ở màn dạo đầu, vậy đừng ngần ngại để có những vuốt ve âu yếm những nụ hôn ở cổ hoặc tai nhé.

3. Vuốt ve âu yếm khắp cơ thể

Mân mê, vuốt ve khắp cơ thể bạn tình là một yếu tố quyết định trọng quá trình dạo đầu. Với nhiều người, chỉ cần người khác chạm nhẹ lên da thôi cũng đủ làm họ bị kích thích một cách đặc biệt. Bởi ẩn bên dưới da là rất nhiều đầu dây thần kinh chứa các tế bào cảm giác giúp truyền tín hiệu lên não bộ, đặc biệt là vùng da ở các phần nhạy cảm.

màn dạo đầu

 

Thêm đó áp dụng các tư thế quan hệ bằng miệng cũng là một cách giúp cho màn dạo đầu tuyệt vời hơn.

4. Kích thích tinh thần

Không phải chỉ làn da trên cơ thể mới là nơi nhạy cảm mà đôi khi, chính tâm hồn mới là nơi nhạy cảm nhất. Đôi lúc lời nói là một vũ khí rất lợi hại trong việc kích thích sự khao khát. Để âu yếm, kích thích đối phương, bạn không nên chỉ dừng lại với những tác động vào thể xác mà hãy tác động đến cả tâm hồn của họ bằng những lời nói quan tâm ngọt ngào, những câu nói “hư hỏng” đầy gợi dục và khao khát trong chuyện ấy để tạo thêm sự kích thích hưng phấn.

Tham khảo: Những thời điểm phụ nữ ham muốn cao nhất


5. Mở rộng tâm hồn và nhượng bộ

Để có một màn dạo đầu hoàn hảo cả 2 nên hòa vào nhau, hãy cùng nhau khiến cho đối phương cảm thấy thoải mái nhất. Với phái mạnh, đa số họ luôn thích cảm giác được thống trị. Còn ở nữ giới thì thích sự ngọt ngào chia sẽ, đôi lúc thích tạo ra những cảm giác đau đớn nhẹ nhàng như cào nhẹ, cắn yêu để gây kích thích. Vì thế cả 2 phải hiểu được tính cách của nhau và nhượng bộ nhau trong mọi tình huống, hãy chiều chuộng yêu thương bằng tâm hồn sẽ làm cho cảm giác của bạn thêm ngây ngất và sướng tột đỉnh.
Hãy thẳng thắn với nhau trong chuyện ấy, tâm sự với nhau để hiểu được đối phương thích gì và không thích gì, điều này sẽ làm tăng thêm sự khao khát cho cả 2 khi nhập cuộc tốt hơn hết là hai bạn nên có một cuộc thảo luận cởi mở để thống nhất với nhau trước nhé.

Ôm hôn

Có thể nói, màn dạo đầu cũng là yếu tố quyết định trong cuộc yêu. Trong màn dạo đầu, sẽ có rất nhiều cách để hai người âu yếm và tìm hiểu nhau về sở thích, những điều chưa hài lòng trong chuyện ấy. Những cữ chỉ vuốt ve âu yếm, những nụ hôn say đắm ngọt ngào, những lời nói gây đê mê hưng phấn, sẽ góp phần cho cuộc yêu của bạn thêm hoàn hảo và tuyệt diệu, giúp vun đắp tình yêu mặn nồng hơn.

Để giúp cho cuộc yêu của bạn trở nên trọn vẹn hơn bạn có thể mua một số sản phẩm hỗ trợ tình dục tại zex.com.vn. Liên hệ 0982 050 404 - 0973 060 808 để được hỗ trợ thêm.

Thương hiệu & Đối tác

  • Adidas
  • Chanel
  • DKNY
  • Dolce
  • Gabbana
  • Nike
  • Vogue
  • Gucci
  • Ralphlauren
  • Victoriassecret
Prev
Next

Nhận thông báo mới

Sản phẩm nam học

Liên hệ