TP. HCM 0973.06.08.08

Điểm G của phụ nữ và cách kích thích điểm G để dễ lên đỉnh

Điểm G của phụ nữ nơi chị em đạt cực khoái cao nhất. Trong đời sống tình dục, việc đưa người phụ nữ lên đỉnh là một niềm tự hào cũng như thể hiện bản lĩnh của phái mạnh. Khác với đàn ông phụ nữ có thể lên đỉnh nhiều lần trong một lần quan hệ. Có nhiều cách để làm cho phụ nữ có thể lên đỉnh nhưng phương pháp đơn giản nhất đó chính là kích thích điểm G của phụ nữ. Việc nắm bắt điểm khoái cảm của phụ nữ là điều quan trọng, các quý ông cần phải cố gắng nắm rõ điểm nhạy cảm này để giúp cuộc sống tình dục trở lên hạnh phúc và thăng hoa hơn. Để nắm rõ hơn về điểm G cũng như việc kích thích nó chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chia sẽ dưới đây hi vọng sẽ giúp các cặp vợ chồng, tình nhân tìm thấy được sự mới mẻ trong những cuộc yêu của mình.

Điểm G của phụ nữ là gì?

Điểm G là một vị trí gần cơ quan sinh dục phụ nữ khá nhạy cảm, nơi được biết đến là bị kích thích nhất khi được tác động đến, làm phụ nữ đạt được khoái cảm tột đỉnh, cực khoái.
Vào năm 1944, bác sĩ sản phụ người Đức Ernst Grafenberg với sự cộng tác của bác sĩ sản phụ người Mỹ Robert Dickinson đã công bố phát hiện về một vùng nhạy cảm tình dục mà theo họ nằm ở phía mặt trước âm đạo. Bác sĩ Ernst Grafenberg đã tình cờ tìm ra vùng này trong một lần khám phụ khoa cho một phụ nữ. Vùng G hay điểm G thường được dùng để gọi tắt vùng nhạy cảm của phụ nữ do bác sĩ Grafenberg phát hiện ra.
Điểm G được coi là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Niệu đạo có vị trí dọc bên trên của âm đạo. Chúng ta có khả năng xác định được vị trí của điểm G bằng phương pháp đưa ngón tay vào bên trong âm đạo khoảng hơn hai đốt tay và móc lên trên. Ở đó có các mô xốp nằm xung quanh niệu đạo của người phụ nữ. Nó có phần hơi nhô ra đó chính là điểm G của phụ nữ. Vùng này thường gây hưng phấn cực độ khi được kích thích.

grafenberg g spot - Điểm g của phụ nữ

Điểm G

 

Sau khi tiến sĩ Ernest Grafenbert đưa ra khái niệm này, người ta bắt đầu tin rằng điểm G là điểm nhạy cảm và là vị trí quyết định khiến phụ nữ đạt được cực khoái. Điểm G nằm ở thành trước âm đạo, sâu vào trong khoảng vài cm, nó có thể nở ra khi được kích thích đến đỉnh điểm.
Để tiếp cận dễ dàng, nên ấn nhẹ vào vùng chân lông mu để đẩy điểm G tiến ra gần hơn về phía cửa mình để bạn dễ dàng giúp nàng đạt được cực khoái. Phụ nữ sẽ đạt cực khoái khi được chạm trúng điểm G.
Tuy nhiên lý thuyết về điểm G này vẫn còn mơ hồ do nhiều phụ nữ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm điểm này trên cơ thể mình, hoặc họ không cảm thấy hưng phấm khi được kích thích vào vị trí này.

Cách tìm điểm G của phụ nữ dễ dàng và chính xác

Kích thích điểm G chính là cách giúp phụ nữ lên đỉnh nhanh chóng không chỉ một mà là nhiều lần. Để cho việc tìm kiếm được dễ dàng thì bạn tạo hưng phấn cho người nữ bằng màn dạo đầu đây là một bước khá là quan trọng vì khi màn dạo đầu tốt thì điểm G phía bên trong âm đạo của sẽ cương lên và khi đó sẽ rất dễ dàng phát hiện ra điểm này.
Thông thường để xác định vị trí của điểm G của phụ nữ nam giới nên dùng ngón tay sẽ xác định dễ dàng hay có thể dùng chính cậu nhỏ của mình. Các quý ông hãy dùng ngón tay của mình vì dùng cách này hiệu quả hơn và giúp các quý ông thoát khỏi tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”.

cách tìm điểm g


Dùng ngón tay trỏ hoặc cả ngón trỏ và giữa nhẹ nhàng đưa vào âm đạo sau đó cong nhẹ ngón tay về phía trước – phía rốn của nữ giới. Tiếp tục chà sát nhẹ nhàng, vừa chà sát vừa đưa ngón tay tiến sâu vào bên trong khoảng 2-4 cm bạn sẽ cảm thấy một vùng cưng cứng thô ráp và gợn hẳn lên so với các vùng còn lại của âm đạo, thì đó chính là điểm G. Khi bạn tìm đúng vị trí của nó, nàng sẽ phản ứng ngay.
Theo như các chuyên gia thì điểm G của phụ nữ là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Niệu đạo có vị trí dọc bên trên của âm đạo. Cách xác định bằng cách đưa ngón tay vào cô bé khoảng 2 đốt và móc lên trên, khi bạn cảm nhận phần mô xốp hơi nhô ra thì đó được coi là điểm G của phụ nữ.
Khi tìm được điểm này để kích thích nàng sẽ cảm thấy hưng phấn và khoái cảm bạn có thể dễ dàng nhận ra. Nếu không có phản ứng nào thì có nghĩa là bạn chưa tìm đúng điểm G của nàng. Hãy kiên nhẫn tìm khắp thành âm đạo bạn sẽ tìm thấy điểm G hoặc một vùng nào đó có tác dụng tương tự.

Kích thích điểm G để làm phụ nữ lên đỉnh

Sau khi đã tìm thấy, công việc tiếp theo của bạn là làm cho nó được kích thích. Kĩ thuật này đòi hỏi bạn phải thực hành thành thạo, luyện tập nhiều lần. Trước khi kích thích điểm G của phụ nữ cần phải tạo sự hưng phấn bằng cách kích thích những bộ phận khác để âm đạo tiết ra chất nhờn, như thế khi bạn xâm nhập vào cô bé sẽ không bị đau.
Ngón tay cong lên, bạn day nhẹ nhàng với một cường độ vừa phải. Ban đầu bạn nên làm với một tần số rất chậm sau đó từ từ tằng dần tần số lên khi nó nàng sẽ thấy khoái cảm hơn, hưng phấn hơn và đê mê hơn. Tuy nhiên cần chú ý là bạn không nên day nhanh quá vì như vậy dịch nhờn tiết ra không kịp gây nên cảm giác khô, đau và khó chịu cho nàng. Bạn phải cắt móng tay ngắn vệ sinh sạch sẽ để tránh làm xây sát niêm mạc âm đạo dẫn đến nguy cơ gây viêm nhiễm âm đạo cho nàng.

kích thích điểm g


Hầu hết phụ nữ sẽ đạt được khoái cảm nếu vùng G này được kích thích. Từ đó khiến người phụ nữ có thề dễ dàng tiết ra chất nhờn để bôi trơn âm đạo. Tuy nhiên cũng có một số ngoại lệ, có thể sẽ có một số phụ nữ không cảm thấy hưng phấn gì hoặc cảm thấy hơi nhột khi điểm G của họ được kích thích, nhưng đó chỉ là một số ít trường hợp mất tác dụng.

Xem thêm:

 • Kem thoa se khít âm đạo Reverse: Với công thức độc đáo, thành phần tự nhiên, gel Reverse giúp se khít âm đạo kích thích hoạt động thắt chặt mô âm đạo đảo ngược sự co thắt, se khít âm đạo giúp mang lại cho bạn và bạn tình của bạn gần gũi hơn, thân mật hơn, dễ đạt khoái cảm.

Khám phá các điểm G khác trên cơ thể phụ nữ

Các chuyên gia tình dục cho rằng trên cơ thể phụ nữ không chỉ có một điểm G – nơi tiếp nhận kích thích dễ đạt cực khoái nhất. Ngược lại, nếu chịu khó tìm tòi, khám phá thì nam giới có thể phát hiện ra rất nhiều điểm trên cơ thể khiến phụ nữ dễ dàng lên mây. Dưới đây là một số điểm G để kích thích cho phụ nữ giúp cuộc yêu hoàn hảo tuyệt vời hơn.

 • Nhũ hoa cũng là một điểm G trên cơ thể phụ nữ khi mà có tới hơn 50% số phụ nữ có thể đạt cực khoái từ vị trí này. Nhiều phụ nữ cho biết họ có thể đạt được cực khoái khi được kích thích ở ngực, nhất là 2 nhũ hoa. Ngực phụ nữ vốn được bao quanh bởi hệ thống dây thần kinh cảm giác nên dễ gây khoái cảm. Nhũ hoa khi được kích thích cũng sẽ cương lên và gửi tín hiệu lên não bộ giúp tăng khoái cảm cho các nàng. Qúa trình kích thích nhũ hoa còn giúp giải phóng oxytocin hay còn gọi là “hormone âu yếm” khiến cuộc yêu trở nên lý thú hơn.
 • Gáy: Xoa vuốt nhẹ nhàng lên tóc để tạo cảm giác kích thích xuống cột sống, mơn man vùng gáy của cô ấy và đặt lên đó những nụ hôn là cách hiệu quả giúp tăng cường kích thích, hưng phấn
 • Xương đòn: Đây là một bộ phận mang đầy cảm xúc của phụ nữ. Bạn nên xoa vuốt hoặc hôn lên đó để gia tăng cảm giác cho nàng.
 • Lưng: Sử dụng những nụ hôn hoặc vuốt ve dọc theo sống lưng, sẽ tạo sự kích thích mạnh mẽ.
 • Dái tai: Mân mê, hôn và những cử chỉ cắn nhẹ vào dái tai sẽ giúp tăng thêm niềm vui sướng cho nàng. Bạn cũng có thể vuốt ve xung quanh vành tai để tạo hưng phấn.
 • Phần đùi trong: Đây là phần rất nhạy cảm của chị em, xoa vuốt hoặc hôn lên đó sẽ càng tạo cho nàng niềm khoái cảm kích thích giác quan tột độ.
 • Khu vực xương chậu: Là một ý tưởng tuyệt vời trong khúc dạo đầu, bạn hãy vuốt ve một cách nhẹ nhàng sẽ tạo cho nàng cảm giác thích thú.

Một số phụ nữ nói rằng họ cũng có thể đạt được cực khoái khi chạm vào da. Đó cũng là lý do tại sao phụ nữ thích những cử chỉ âu yếm, vuốt ve và mát xa khắp cơ thể. Mỗi người phụ nữ có sở thích khác nhau và những điểm G không giống nhau, bạn nên tìm hiểu người bạn đời để có cách kích thích phù hợp.

 

Các điểm g của phụ nữ


Bên cạnh đó dù đã xác định đúng điểm G ở phụ nữ ở đâu tuy nhiên họ vẫn không có cảm giác dù bạn kích thích thế nào. Việc nắm bắt điểm G của phụ nữ là điều quan trọng cần phải cố gắng nắm rõ điểm nhạy cảm này để giúp cuộc sống tình dục trở lên hạnh phúc và thăng hoa hơn. Tuy nhiên việc kích thích điểm G của phụ nữ không phải là điều quan trọng nhất mà chính là kỹ thuật của đàn ông. Vì thế việc nâng cao kỹ năng sinh hoạt tình dục là điều cần thiết, nâng cao khả năng thể chất cũng như tinh thần sẽ giúp cải thiện rất nhiều khả năng làm tình của mình. 
Cuộc sống tình dục luôn cần đổi mới để tránh sự nhàm chán. Các quý ông có thể thử qua các tư thế quan hệ khác. Người phụ nữ nên hãy hợp tác hơn, nói những lời yêu thương, âu yếm thúc giục chàng sẽ làm chàng hưng phấn hơn. Một số tư thế quan hệ người phụ nữ chủ động sẽ làm cho nam giới ngạc nhiên mà thích thú.

Bài viết đã cung cấp những thông tin về điểm G của phụ nữ là gì? nằm ở đâu và cách kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thế người phụ nữ. Các bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về người bạn đời của mình hãy cùng nhau khám phá ra những điểm G của mình và có một đời sống tình dục vui vẻ hạnh phúc hơn.

Để tham khảo, theo dõi các bài viết khác hãy truy cập vào website zex.com.vn liên hệ 0973 060 808 - 0982 050 404 để được tư vấn hỗ trợ.
Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Thương hiệu & Đối tác

 • Adidas
 • Chanel
 • DKNY
 • Dolce
 • Gabbana
 • Nike
 • Vogue
 • Gucci
 • Ralphlauren
 • Victoriassecret
Prev
Next

Nhận thông báo mới

Sản phẩm nam học

Liên hệ