TP. HCM 0973.06.08.08

Các bài tập tăng kích thước dương vật an toàn

Làm thế nào để kích thước dương vật to thêm đang là vấn đề rất nhiều nam giới quan tâm. Để giải đáp thắc mắc đó bạn nên tìm hiểu các bài tập tăng kích thước dương vậtKích thước dương vật rất quan trọng, được xem là yếu tố quyết định đến chuyện thành bại trong chốn phòng the, kích thước cậu nhỏ càng to thì việc đưa bạn tình lên đỉnh rất dễ dàng, nó làm cho bạn tuyệ vời hơn trong mắt các cô gái. Tuy nhiên không phải muốn to là to lên được, cần phải qua quá trình tập luyện hoặc dùng Gel Titan hỗ trợ giúp dương vật lớn hơn. Bài viết chia sẽ các bài tập tăng kích thước dương vật an toàn.

 

bài tập tăng kích thước dương vật an toàn

Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm tăng kích thước dương vật. Nhưng đáng chú ý nhất là nhờ cậy đến can thiệp y tế là việc phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ. Đây là cách làm to dương vật có tác dụng nhanh và có thể nhận thấy trực tiếp bằng mắt ngay sau khi phẫu thuật. Ngoài ra, cách này cũng rất tốn kém chi phí, gây đau đớn mà dễ để lại biến chứng về sau và sức khỏe cậu nhỏ cũng như người nam giới trực tiếp tham gia phẫu thuật. 

các bài tập tăng kích thước dương vật

Hiện nay các biện pháp tốt mà nước ngoài hay áp dụng và cho hiệu quả khá cao là luyện tập các bài tập tăng kích thước dương vật, sử dụng các sản phẩm tăng kích thước có nguồn gốc tự nhiên. Sau đây là các bài tập giúp tập luyện tang kich thuoc duong vat tự nhiên, hiệu quả mà nam giới có thể áp dụng. Cho dù bạn chọn bất cứ cách làm tăng kích thước dương vật nào thì đều phải đảm bảo dương vật cương cứng mỗi ngày, máu bơm đều về dương vật khiến cho các mô nang của dương vật luôn trong trạng thái tốt nhất. Mỗi ngày tiến hành luyện tập, và kéo dài quy trình luyện tập trong vòng 3 tháng như vậy có thể thấy được hiệu quả rất tốt. Đây là một số bài tập tăng kích thước dương vật cần thiết cho việc tiến hành làm thủ thuật làm to dương vật. 

Các bài tập tăng kích thước dương vật

Bài tập Jelqing

 

bài tập jelqing bài tập tăng kích thước dương vật

 

Một bài tập thể dục làm to dương vật đơn giản và hiệu quả. Dùng tay vuốt dương vật với ngón cái và ngón trỏ. Điều này không chỉ mang đến máu giàu chất dinh dưỡng vào dương vật, đồng thời là nguyên tắc xây dựng cơ bắp để tạo ra sự gia tăng chiều dài và chu vi. Cần tập trong vòng 1-3 tháng là thấy được kết quả, nhưng cần đúng cách và không được vội vàng để tráng gây tổn hại cho dương vật.

Bài tập kéo dài Stretching

Tập kéo dài là một tập thể dục làm to dương vật rất tốt cho người mới bắt đầu, với các biến thể được hoàn hảo cho những người tập dương vật cao cấp hơn. Dùng bàn tay phải, nắm chặt dương vật, sau đó thả ra từ từ để dương vật căng đầy đủ, sau đó di chuyển ngón cái đầu dương vật và vẫn áp dụng lực, rồi di chuyển ngón cái quanh dương vật. Lặp lại bài tập mỗi ngày để có hiệu quả cao.

 

bài tập stretching bài tạp làm tăng kích thước dương vật

Dùng bơm dương vật

Máy bơm dương vật là một hình thức cơ học của tập thể dục dương vật. Máy bơm dương vật với các thiết kế khác nhau và tính năng khác nhau, tuy nhiên, các nguyên tắc cơ bản của máy bơm dương vật đều ​​giống nhau. Một xi lanh đặt vào dương vật và một máy bơm bằng tay hoặc điện, tạo ra một chân không một phần trong xi lanh. Gây áp lực giảm làm các mô ở dương vật để mở rộng và làm đầy máu. 

>>> Xem thêm:

Bộ mở rộng dương vật

Một hình thức phổ biến và hiệu quả của tập thể dục làm to dương vật mở rộng là thông qua việc sử dụng một bộ mở rộng dương vật. Bộ mở rộng dương vật làm việc trên nguyên tắc kéo dài, với sự trợ giúp của một thiết bị cơ khí để giữ sự kéo dài trong một thời gian dài. 

bộ mở rộng dương vật bài tập tăng kích thước dương vật

 

Móc treo dương vật

Móc treo dương vật cũng là một bài tập kéo dài dương vật. Như tên của nó, bạn đính kèm thiết bị và treo thiết bị lên, gây căng thẳng trên dương vật, giúp tăng cường lượng máu chảy tới dương vật, cho sự cương cứng mạnh mẽ và to lớn hơn. 

Bài tập Kegel

Mặc dù Kegel có thể không phải bài tập tăng kích thước dương vật đặc biệt hướng cho kích thước dương vật, nhưng bài tập này sẽ cung cấp cho bạn kết quả nhiều hơn với sự cương cứng mạnh mẽ và thời gian kéo dài lâu hơn! Nhưng những lợi ích làm to dương vật gián tiếp từ Kegel là nhờ những cải thiện lưu lượng máu đến dương vật. Để tăng hiệu quả cho kích thước cậu nhỏ bạn có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm Gel Titan , tăng cường sinh lực, hỗ trợ tăng kích thước tự nhiên.

Công dụng:

- Tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên và nhanh chóng.

- Giúp cương cứng, tăng cường sinh lý.

- Tạo cảm giác hưng phấn khi quan hệ.

- Giảm sự kích thích quá mức, chống xuất tinh sớm nam giới.

- Kéo dài thời gian quan hệ.

sản phẩm hỗ trợ bài tập tăng kích thước dương vật

 

Nhấn vào nút mua ngay để mua sản phẩm

 

Mọi chi tiết truy cập vào zex để biết thêm thông tin bổ ích hoặc gọi điện thoại:0973.06.08.08 hoặc 0982.05.04.04 để được tư vấn miễn phí và mua hàng.

Thương hiệu & Đối tác

  • Adidas
  • Chanel
  • DKNY
  • Dolce
  • Gabbana
  • Nike
  • Vogue
  • Gucci
  • Ralphlauren
  • Victoriassecret
Prev
Next

Nhận thông báo mới

Sản phẩm nam học

Liên hệ