TP. HCM 0973.06.08.08

Cách nhận biết tinh trùng khỏe như thế nào?

Từ xưa đến nay hầu như cánh mày râu đều cho rằng cơ thể mình khỏe mạnh, năng lưc trong chuyện phòng the là cực kì khỏe mạnh không có vấn đề gì mà mình yếu tinh trùng cả. Tuy nhiên thực tế thì ngược lại. Có những người đàn ông cao to hoàn toàn khỏe mạnh lại lâm vào tình trạng éo le là khổ thể thụ thai do tinh trùng yếu. vì vậy cần phải nhận biết tinh trùng khỏe hay yếu để tìm ra cách chữa trị sớm. Cách nhận biết tinh trùng khỏe? Tinh trùng khỏe hay yếu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là cách nhận biết tình trùng khỏe mạnh hay không?

 
Cách Nhận biết tinh trùng khỏe mạnh qua xét nghiệm


Cách nhận biết tinh trùng khỏe thường là thông qua kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ sẽ cho kết luận chính xác nhất về chất lượng, số lượng tinh trùng của các quý ông.
Số lượng
Tinh trùng nam giới được cho là đạt chuẩn về số lượng khi mỗi lần xuất tinh, khối lượng tinh dịch xuất ra đạt từ 2 – 5ml, mật độ số lượng tinh trùng trên mỗi ml tinh dịch từ 60 đến 80 triệu.
Tốc độ
Nếu kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ có chỉ số tốc độ trên 75% tinh trùng di động, trong đó trên 25% số tinh trùng di chuyển rất nhanh thì được coi là khỏe mạnh bình thường.
Hình dạng của tinh trùng
Về hình dạng tinh trùng, nếu có trên 30% số tinh trùng có hình dạng bình thường thì cũng được coi là tinh trùng khỏe mạnh.

Cách nhận biết tinh trùng khỏe qua xét nghiệm


Cách Nhận biết tinh trùng khỏe mạnh qua mắt

Tuy nhiên, còn cách nhận biết tinh trung khỏe không cần xét nghiệm nhưng chi mang tính tương đối và không chính xác như thông qua xét nghiệm, đó là bằng mắt thường quý ông cũng có thể nhận thấy những dấu hiệu bất thường ở tinh trùng của chính mình.
Thông qua màu sắc
Bạn có thể nhận biết sức khỏe tinh trùng thông qua việc nhìn màu sắc của tinh dịch xuất ra. Tình trùng khỏe mạnh thì tinh dịch sẽ có màu hơi vàng hoặc trắng. Tuy nhiên, nếu thấy màu của tinh dịch đổi sang các màu như: trắng sữa, vàng xanh, màu hồng, màu đỏ thì chứng tỏ tinh trùng và cơ quan sinh dục của bạn đang gặp vấn đề như viêm nhiễm hoặc có khối u.
Thời gian hóa lỏng
Tinh trùng khỏe mạnh thì chỉ sau từ 15 đến 30 phút sẽ chuyển từ trạng thái sánh sang trạng thái lỏng. Nếu quá 30 phút mà tinh trùng vẫn đặc, sánh thì có thể bạn đã gặp phải tình trạng tinh trùng vón cục hoặc đông đặc.
Độ dính
Dựa vào độ dính bạn cũng có thể nhận biết tinh trùng khỏe mạnh hay bất thường. Cách xác định độ dính khá đơn giản, bạn chỉ cần lấy một ống nghiệm thủy tinh rồi chạm vào hỗn hợp tinh dịch đã được hóa lỏng. Nếu tinh trùng khỏe mạnh thì sợi tinh dịch có thể kéo dài khoảng 2cm.


Những dấu hiệu như màu sắc, độ dính, thời gian hóa lỏng với cách nhận biết tinh trùng khỏe này bạn hoàn toàn có thể nhận biết bằng mắt thường. Mặc dù những dấu hiệu này có thể cho bạn cái sơ lược về chất linh tinh trùng nhưng để biết chính xác tinh trùng không khỏe ở điểm nào như số lượng ít hay di chuyển kém hoặc dị dạng quá nhiều thì bạn cần phải làm xét nghiệm tinh dịch đồ.
Thời gian khắc phục tình trạng tinh trùng kém chất lượng khá lâu và cần sự kiên trì. Vì vậy nếu bạn chưa lập gia đình hoặc đã lập gia đình và mong muốn có con hãy đi lựa chọn những giải pháp khoa học, uy tín để nâng cao sức khỏe tinh trùng của mình. Dù áp dụng phương pháp nào thì kết quả cuối cùng vẫn phải làm sao cho tinh trùng đảm bảo chất lượng, số lượng và khả năng di chuyển viên uống WINMAX PLUS.  được lựa chọn nghiên cứu và đánh giá cao trong điều trị vô sinh hiếm muộn cũng nhờ ưu điểm có khả năng hỗ trợ tăng cả về chất lượng làm cho tinh trùng ngày càng khỏe mạnh , số lượng cũng như khả năng di chuyển của tinh trùng.

Cách nhận biết tinh trùng khỏe mạnh

WinMAX là một sản phẩm viên uống xuất sứ Hoa Kì ngoài việc điều trị yếu sinh lí, chống xuất tinh sớm, tăng cường sinh lực còn có nhiều tác dụng bổ sung giúp cho tinh trùng khỏe mạnh, đảm bảo hạnh phúc gia đình như:
- Tăng cường khả năng cương dương cho dương vật
- Nâng cao chất lượng tinh trùng, cải thiện sức khỏe tinh trùng
- Hổ trợ điều trị vô sinh nam
- Ngăn ngừa tình trạng rối loạn , liệt dương
- Tăng ham muốn tình dục, tăng số luợng tinh trùng
- Tăng kích thước cậu nhỏ, cương cứng lâu hơn (tăng khả năng cường dương)
Liên hệ HCM: 0982.05.04.04 hoặc HN: 0973.06.08.08 để được tư vấn và mua hàng
Hoặc truy cập vào viên uống điều trị xuất tinh sớm WINMAX PLUS  
Để đặt hàng và tìm hiểu thông tin sản phầm.
Sau khi đọc bài viết  cách nhận biết tinh trùng khòe như thế nào? Zex mong muốn thông qua bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu được một phần và tìm ra được cách phòng chống chữa chị sớm nhất.
 

Thương hiệu & Đối tác

  • Adidas
  • Chanel
  • DKNY
  • Dolce
  • Gabbana
  • Nike
  • Vogue
  • Gucci
  • Ralphlauren
  • Victoriassecret
Prev
Next

Nhận thông báo mới

Sản phẩm nam học

Liên hệ