TP. HCM 0973.06.08.08

[Review] Kichmen Plus Là Thuốc Gì, Thành Phần Và Công Dụng

Kichmen Plus là thuốc gì mà hiện nay có nhiều người tiêu dùng quan tâm và tin dùng nhiều đến như vậy, thuốc thật sự là gì, có những công dụng gì và có những thành phần như thế nào.

Kichmen Plus là thuốc gì hiện đang được rất nhiều người quan tâm và tin dùng nhiều đến như vậy, được biết sản phẩm rất hiệu quả trong việc hỗ trợ tăng cường sinh lý và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh yếu sinh lý nam, vậy thật sự thuốc là gì, có những công dụng và thành phần như thế nào.

Kichmen Plus Thành phần có những gì

Không gì có thể định nghĩa Kichmen Plus là thuốc gì tốt hơn là các thành phần có trong thuốc.

Các thành phần có trong viên uống Kichmen Plus bao gồm những thảo dược thiên nhiên vô cùng quý giá chỉ có thể được tìm thấy trong tự nhiên và có hiệu lực rất mạnh mẽ trong việc hỗ trợ tăng cường sinh lý.

Các thành phần được tin dùng từ xa xưa cho đến nay và còn chính là các thành phần nguyên liệu chính không thể thiếu thường có trong các bài thuốc y học dân gian cổ truyền về hỗ trợ điều trị các chứng bệnh yếu sinh lý ở nam.

Kichmen Plus thành phần thảo dược có trong thuốc bao gồm:

Dâm dương hoắc: Có chứa L-Arginite có tác dụng hoạt động như một loại hormone sinh dục nam có tác dụng hỗ trợ tăng kích thước cho dương vật đạt được mức tối đa, kéo dài thời gian cương cứng tăng thời gian quan hệ và khơi dậy ham muốn quan hệ.

kichmen plus thành phần

Nhục thung dung: Thường có trong các bài thuốc y học dân gian về tăng cường sinh lý nam, có tác dụng kéo dài sự cương cứng, cải thiện chất lượng tinh trùng và ngăn ngừa tinh trạng xuất tính sớm, hỗ trợ điều trị liệt dương, rối loạn cương dương.

Lộc nhung: Thường được gọi là nhung hươu, là phần chưa được thoái hóa của con hươu đực có tác dụng kích thích sản sinh và tổng hợp các nội tiết tố nam có tác dụng tăng cường sinh lực, cải thiện chất lượng tinh trùng và phát triển túi tinh.

Tật lê: Chứa các khoáng chất tự nhiên có tác dụng kích thích tăng kích thước dương vật, kéo dài sự cương cứng, giúp loại bỏ những tinh trùng yếu kém, cải thiện các chức năng sinh lý và chất lượng tinh trùng.

Ngài tằm đực: Hoạt động như một loại hormone sinh dục nam có chứa Methyltestosterone sinh dục nam có tinh sinh học cao có tác dụng cải thiện chất lượng tinh trùng, phát triển túi tinh và nâng cao kích thước dương vật, tạo cảm giác hưng phấn một cách tự nhiên.

Ngũ vị tử: Có tác dụng an thần, định thần liễm phế, giảm căng thẳng và nâng cao sự tập trung, bổ thận và cải thiện các chức năng hoạt động sinh lý.


Kichmen Plus có tác dụng gì

Ngoài những thành phần có trong thuốc ra thì điều còn lại là những công dụng sẽ giúp người dùng hiểu rõ được thật sự Kichmen Plus là thuốc gì.

Các công dụng chính của Kichmen Plus bao gồm: 

Hỗ trợ điều trị các chứng bệnh yếu sinh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương,... giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Hỗ trợ tăng kích thước cho dương vật đạt được mức tối đa không đau đớn không suy giảm.

Kích thích sản sinh và tổng hợp hàm lượng lớn các nội tiết tố testosterone sinh dục nam có tác dụng tăng cường sinh lý và khơi dậy ham muốn quan hệ tình dục.

kichmen plus có tác dụng gì

Kéo dài sự cương dương lâu hơn và mạnh hơn, tăng thời gian quan hệ lên đến hàng giờ, tăng tần suất quan hệ lên gấp nhiều lần.

Ngăn ngừa tình trạng xuất tính sớm, tạo cảm giác hưng phấn một cách tự nhiên.

Cải thiện nâng cao chất lượng tinh trùng, phát triển túi tinh, kích thích sự di chuyển của tinh trùng.

Làm chậm quá trình mãn dục sớm, hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn.

Cường kiện gân cốt, cường thận hộ dương, cải thiện các chức năng hoạt động sinh lý.

Kichmen Plus là thuốc gì

Viên uống Kichmen Plus là thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam dạng viên uống sử dụng những thành phần là những thảo dược thiên nhiên tự nhiên quý hiếm và có công dụng hỗ trợ tăng cường sinh lý nam và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh yếu sinh lý thường gặp ở nam như kiệt dương, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,...

kichmen plus là gì

Sản phẩm chính là bản cải tiến với các công dụng siêu việt hơn và hiệu quả vượt trội hơn của phiên bản đã thành công trước đó chính là Kichmen 1h. Thuốc là một sự kết hợp hoàn hảo giữa những thảo dược thiên nhiên quý hiếm lại với nhau và là sự kết hợp hoàn mỹ giữa các công nghệ hiện đại tiên tiến cùng với các công thức có trong những bài thuốc y học cổ truyền dân gian.

sản phẩm kichmen plus

 

 

 

VIÊN UỐNG KICHMEN PLUS HỖ TRỢ TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM

Giá mới: 790.000VNĐ 

Điện thoại đặt hàng: 0963.01.88.44 

Giao hàng miễn phí toàn quốc.  

Đặc biệt ở TP.HCM và Hà Nội chỉ mất 2 tiếng để nhận hàng

(*) Lưu ý: sản phẩm có tác dụng nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!  

 

Viên uống cao cấp Gravimax RX là sự kết hợp phát triển hoàn hảo trên nền của các sản phẩm của dòng gel titan truyền thống đó là sử dụng dưỡng chất ở dạng các hạt nano thẩm thấu bên ngoài khiến cấu trúc của dương vật được tăng lên so với kích thước ban đầu. Bước tiến của sản phẩm viên uống cao cấp Gravimax RX chính là khả năng làm thay đổi cấu trúc, kích thước của dương vật từ bên trong cơ thể thông qua các dường chất cần thiết được bào chế hoàn toàn từ các dược phẩm thiên nhiên không gây hại đến sức khoẻ người dùng.

 

thuốc tăng kích thước dương vật gravimax rx

Thương hiệu & Đối tác

  • Adidas
  • Chanel
  • DKNY
  • Dolce
  • Gabbana
  • Nike
  • Vogue
  • Gucci
  • Ralphlauren
  • Victoriassecret
Prev
Next

Nhận thông báo mới

Sản phẩm nam học

Liên hệ