TP. HCM 0973.06.08.08

Cách giảm ham muốn ở đàn ông như thế nào ?

Giảm ham muốn tình dục, cách gọi chung cho những trường hợp không đạt được sự thỏa mãn khi thực hiện giao hợp khiến cả hai không đạt được sự hưng phấn, khoái cảm như ý muốn. Vậy làm gì để giảm ham muốn tình dục ? cách giảm ham muốn ở đàn ông là gì ? Tại sao phải kiềm chế sự ham muốn của đàn ông ? là vấn đề rất được quan tâm của phái mạnh. Hãy cùng với chúng tôi đi sâu vào phân tích từng khía cạnh để làm rõ vấn đề trên.

     Ham muốn tình dục là nói về ham muốn tình và thôi thúc tình dục của một người. Ham muốn tình dục chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố về sinh lý, tâm lý và xã hội.

     Ham muốn tình dục thường được kết hợp nhuần nhuyễn giữa các yếu tố sinh học, yếu tố cá nhân và sự kích thích của bạn tình. Sự ham muốn này ở mỗi người là khác nhau và có thể thay đổi theo thể trạng sức khỏe, thời gian 

I. Các biểu hiện thông thường của ham muốn tình dục

    Thèm khát tình dục, thích gần gũi với người khác phái (sờ, nắn, ngửi, nhìn, va chạm...) dẫn đến hành vi tự thủ dâm ở cả nam và nữ, lúc thủ dâm thường tưởng tượng đến những hình ảnh, âm thanh… liên quan đến đối tượng yêu thích. Nếu thủ dâm điều độ thì không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe mà còn giúp tinh thần được thoải mái, giải tỏa được stress, giải tỏa được ham muốn tình dục, có thể giảm khả năng không kiềm chế được bản thân dẫn đến các hành vi quấy rối tình dục, cưỡng dâm, hiếp dâm...

Cách giảm ham muốn ở đàn ông
Biểu hiện của ham muốn tình dục

    Thích quan hệ tình dục với nhiều đối tượng khác (chủ yếu xảy ra ở phái nam, phái nữ chiếm tỷ lệ rất ít do đặc trưng di truyền của giống đực). Một trong những biểu hiện là trong lúc quan hệ tình dục với vợ hoặc bạn tình nhưng vẫn tưởng tượng đang quan hệ tình dục với người khác và giúp tăng thêm khoái cảm. Trường hợp này, nếu được vợ hoặc bạn tình hưởng ứng sẽ mang lại ham muốn tình dục cao độ cho cả hai phía. Có thể người vợ khi đóng vai là một đối tượng khác sẽ mang lại cảm giác mới cho cả hai vợ chồng và giúp giữ được hạnh phúc lâu dài trong đời sống tình dục vợ chồng. Đây cũng là nghệ thuật tạo khoái cảm cho tình dục thông thường giữa 2 người (vợ - chồng) và tránh được nhàm chán. Trong trường hợp nếu thực hiện hành vi quan hệ tình dục nhiều người cùng lúc (có từ 3 người trở lên cùng tham gia) thì được gọi là tình dục tập thể. Vậy cách giảm ham muốn ở đàn ông là gì ?

II.Các yếu tố ảnh hưởng đến ham muốn tình dục

1. Các chất cơ thể sản sinh

     Hormone dẫn truyền thần kinh, thần kinh khác, và quan hệ tình dục khác có ảnh hưởng đến ham muốn tình dục bằng cách điều khiển hoạt động hoặc hành động theo con đường này bao gồm:

 • Testosterone (liên quan trực tiếp) - và androgens khác.

 • Estrogen (liên quan trực tiếp) - và các hóc môn sinh dục nữ liên quan.

 • Progesterone Kích thích tình dục nữ trong giai đoạn chưa rụng trứng: hiện tượng điển hình (liên quan ngược)

 • Oxytocin (directly correlated)

 • Serotonin (inversely correlated)

 • Norepinephrine

 • Acetylcholine

2. Các yếu tố tâm lý và xã hội

     Một số yếu tố tâm lý hoặc xã hội có thể làm giảm ham muốn tình dục. Những yếu tố này bao gồm thiếu riêng tư hay thiếu thân mật, căng thẳng hay mệt mỏi, mất tập trung hay trầm cảm. Môi trường căng thẳng, chẳng hạn như tiếp xúc kéo dài với ồn ào hay ánh sáng, cũng có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục.

     Các nguyên nhân khác bao gồm từng bị lạm dụng tình dục, hành hung, chấn thương, hoặc bỏ bê, vấn đề hình ảnh cơ thể và tâm lý căng thẳng khi làm tình.

3. Các yếu tố thể chất cũng là cách giảm ham muốn ở đàn ông

     Yếu tố sức khỏe có thể ảnh hưởng ham muốn tình dục bao gồm các vấn đề nội tiết như suy tuyến giáp, tác dụng của thuốc theo toa nhất định (ví dụ flutamide), và sự hấp dẫn và cân đối cơ thể của đối tác, yếu tố lối sống khác.

     Ở nam giới, tần suất xuất tinh ảnh hưởng đến nồng độ testosterone trong huyết thanh, một hormone thúc đẩy ham muốn tình dục. Thiếu máu là một nguyên nhân của sự thiếu ham muốn tình dục ở phụ nữ do sự mất mát của sắt trong giai đoạn này.

      Hút thuốc lá, lạm dụng rượu, và sử dụng một số loại thuốc cũng có thể dẫn đến một ham muốn tình dục giảm. 

Cách giảm ham muốn ở đàn ông
Yếu tố ảnh hưởng đến ham muốn tình dục

4. Thuốc

    Thuốc kích thích, chẳng hạn như psychostimulants dopaminergic, là một loại thuốc có thể làm tăng ham muốn tình dục. Mặt khác, một ham muốn tình dục giảm cũng thường là do điều trị và có thể được gây ra bởi nhiều loại thuốc, chẳng hạn như ngừa thai nội tiết, thuốc chống trầm cảm SSRI và khác, thuốc chống loạn thần, thuốc phiện và thuốc chẹn beta.

5. Ảnh hưởng của tuổi

      Nam giới đạt đỉnh cao của sự ham muốn tình dục của họ ở tuổi thiếu niên, trong khi phụ nữ đạt được nó ở tuổi ba mươi. Sự gia tăng testosterone nam ở tuổi dậy thì kết quả là một ham muốn tình dục bất ngờ và cực đoan đạt đến đỉnh điểm ở tuổi 15 -16, sau đó giảm từ từ trong suốt cuộc đời của mình. Ngược lại, ham muốn tình dục của phụ nữ tăng từ từ trong thời thanh niên và dính vào giữa độ tuổi ba mươi của mình. mức độ ảnh hưởng của testosterone và estrogen đến ham muốn tình dục cũng khác nhau tùy người.

III. Phương pháp làm giảm ham muốn tình dục - cách giảm ham muốn ở đàn ông

     Phương pháp điều trị tự nhiên và toàn diện cũng rất hiệu quả để tăng ham muốn tình dục và có thể phục vụ như là thuốc kích thích tự nhiên để thúc đẩy kích thích tìnhdục và mang lại niềm đam mê trở lại cuộc sống của bạn. Các loại thảo mộc đã được sử dụng như chất kích thích tình dục có thể có hiệu quả và có thể giúp đem lại lợi ích cho toàn bộ cơ thể. 

1. Đối với yếu tố tâm lý

     Sự hòa hợp, thoải mái về tâm lý là một trong những yếu tố giúp cuộc “yêu” được trọn vẹn, thăng hoa hơn. Tuy nhiên, nếu vì một lý do nào đó khiến tâm lý bị ảnh hưởng, rất có thể ham muốn tình dục của nam giới sẽ bị suy giảm.

     Nam giới luôn trong tình trạng có những bất ổn, lo âu, áp lực, căng thẳng trong vấn đề gia đình, công việc, học tập,… suốt một thời gian dài.

2. Đối với yếu tố bệnh lý

     Việc thường xuyên sử dụng các loại thuốc hỗ trợ điều trị huyết áp, an thần, trợ tim cũng có thể khiến hệ thống dây thần kinh dương vật mất đi độ nhạy cảm, không đủ độ cương cứng để đi vào âm đạo khi giao hợp.

     Mắc bệnh liên quan đến tim, thận hoặc đã từng trải qua các cuộc phẫu thuật tại vùng chậu, tuyến tiền liệt, chấn thương tại “cậu nhỏ”,… thì nguy cơ mắc bệnh cao hơn.

     Để hạn chế ham muốn tình dục quá độ là việc có thể, nhưng không dễ, đòi hỏi phải kiên trì, cần sự nỗ lực của đối tượng cả về nhận thức và quyết tâm. Cần phối kết hợp nhiều biện pháp từ chủ động đến thụ động, xây dựng môi trường sống lành mạnh, tránh những yếu tố nhạy cảm, không tiếp xúc các loại sách báo hình ảnh gợi dục để hạn chế tối đa tác động của những tác nhân gây kích thích, dần loại bỏ thói quen xấu.

     Hạn chế các loại thực phẩm như trứng vịt lộn, giá đỗ, hàu, chuối…vì những thực phẩm này có chứa nhiều kali, magne, kẽm, vitamin B6 cũng là cách giảm ham muốn ở đàn ông hiệu quả

Cách giảm ham muốn ở đàn ông
Các yếu tố ảnh hưởng đến ham muốn

     Có thể sử dụng các biện pháp như Tự kỷ ám thị, tự nhắc nhở bản thân phải tỉnh táo, không để những ám ảnh tình dục trong đầu, dành thời gian tập trung vào công việc, học tập, hoạt động cộng đồng.... Hoặc tư vấn chuyên gia tâm lý học, tình dục học.

     Vai trò của hoạt động vận động trị liệu được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Các nghiên cứu về cơ chế sinh lý học của hoạt động tập luyện TDTT trong việc cải thiện sức khỏe tình dục cho thấy, thường xuyên tập thể dục có thể làm tăng tiết các hormon sinh dục giúp tăng ham muốn và cải thiện chất lượng cuộc sống tình dục. Vậy, vấn đề đặt ra là với những người có ham muốn tình dục quá độ như đã nói trên, tập luyện TDTT sẽ càng làm tình trạng tồi tệ thêm? Câu trả lời là không, bởi trước hết, việc tham gia tập luyện sẽ lấy đi lượng thời gian rỗi rãi mà trước đây có thể thường được dùng để thỏa mãn nhu cầu giải tỏa ám ảnh tình dục.

     Đối phó với tình trạng “trái đất nóng lên” mỗi khi các bạn ở bên nhau thì tốt nhất là không nên dắt nhau đến chỗ kín đáo, không người; không nên có những sự gần gũi quá đáng về mặt thể xác có thể dẫn đến tình trạng “mất kiểm soát”. Thay vì đến chỗ vắng vẻ thì các bạn nên đưa nhau đi xem phim, ca nhạc, thi đấu thể thao...

     Điều cuối cùng muốn nói với bạn là chẳng có bài tập nào để “trị” cái bản năng ấy của con người. Mà đó có phải bệnh tật gì đâu mà phải chữa trị? Bản năng tính dục của con người còn có vai trò can thiệp của ý thức: Nếu bạn suy nghĩ nghiêm túc, trân trọng người yêu, biết nhận ra những giá trị của tổ ấm và những tổn thương khó lành khi có nghi kỵ, rạn nứt... thì chắc chắn bạn sẽ tự điều chỉnh hành vi của mình cho phù hợp.

     Nhắc bạn thêm một điều là tuyệt đối không lạm dụng bia rượu, chất kích thích, phim ảnh mát mẻ... vì những thứ ấy có khi làm gia tăng tình trạng mất kiểm soát của ý thức là cách giảm ham muốn ở đàn ông

IV. Lời khuyên cho những ai muốn tăng ham muốn tình dục

 • Một chế độ ăn uống cân bằng đầy đủ với nhiều trái cây tươi và rau

 • Thường xuyên tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày để tăng cường thể lực và sức chịu đựng

 • Kết nối lại với đối tác của bạn bằng cách “ nói chuyện” , thay đổi phong cách sống, thông cảm và hiểu nhau hơn. Cùng hòa nhịp để cộng hưởng tình dục tuyệt vời

V. Sử dụng viên uống Vipmax-rx

     Sử dụng viên uống Vipmax-rx tăng cường nhu cầu sinh lý, chống xuất tinh sớm, tăng kích thước dương vật, yếu sinh lý, yếu tinh trùng, rối loạn cương dương

     Sử dụng viên uống chống xuất tinh sớm Vipmax-RX hằng ngày thì bạn có thể thoải mái cưỡi ngựa xem hoa mà không cần phải lo lắng cậu bé không nghe lời, viên uống chống xuất tinh sớm Vipmax-RX là sản phẩm được các bác sĩ hàng đầu của Mỹ nguyên cứu chế tạo thành công, với thành phần thảo dược 100% không gây tác dụng phụ cho người sử dụng, với công dụng tuyệt vời được nhiều người biết đến như sản phẩm cao cấp chữa trị rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Cách giảm ham muốn ở đàn ông
Viên uống Vipmax-rx

1. Thành phần viên uống Vipmax-rx

     Vitamin B3 (as Niacin), L-Aginine HCL, Jujube, Horny Goat weed 20:1(Epimeduum Sagitatum)(leaf), (GABA) gamam-Aminibutyric Acid, Longjack Powder Extract 100:1 (Eurycoma Longifolia)(Root), Cnidium Monnieri Extract 4:1(Seed)

2. Công dụng

 - Hỗ trợ Điều trị xuất tinh sớm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

 - Hỗ trợ điều trị dứt điểm bệnh liệt dương lâu ngày giúp cậu nhỏ lấy lại bản năng vốn có.

 - Hỗ trợ Giúp đẩy lùi các loại bệnh như rối loạn cương dương, yếu sinh lý, và các loại bệnh nam khoa khác.

 - Hỗ trợ  Tăng cường lượng Testosterone trong máu giúp máu lưu thông tốt và tăng tuần hoàn máu cho cơ thể.

Cách giảm ham muốn ở đàn ông
Xem chi tiết sản phẩm tại: https://zex.com.vn/chong-xuat-tinh-som/vien-uong-vipmax-rx.htm 

3. Hướng dẫn sử dụng

 - Dùng 1 - 2 viên

 - Lưu ý. Nên uống thuốc sau bữa ăn và uống trước lúc quan hệ khoảng 10 đến 15 phút.

Cách giảm ham muốn ở đàn ông

Mọi thắc mắc về mua hàng, đặt hàng, xem thông tin xin truy cập vào website: Zex.com.vn để biết chi tiết.

Nội dung: Cách giảm ham muốn ở đàn ông

Tham khảo các bài viết khác tại: Giảm ham muốn

Bài viết liên quan: Làm sao để hết ham muốn

Thương hiệu & Đối tác

  • Adidas
  • Chanel
  • DKNY
  • Dolce
  • Gabbana
  • Nike
  • Vogue
  • Gucci
  • Ralphlauren
  • Victoriassecret
Prev
Next

Nhận thông báo mới

Sản phẩm nam học

Liên hệ