TP. HCM 0973.06.08.08

Hiểu đúng về khái niệm bổ thận tráng dương nam giới

Bổ thận tráng dương là thuật ngữ thường được sử dụng trong đông y, tuy nhiên, đây là một khái niệm hơi tùy tiện và bị nhiều người dùng hiểu sai; trong bài viết này Nhà Thuốc 186 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm này.

rối loạn cương dương

Thuốc bổ thận là gì?

Thận giúp lọc máu và loại bỏ các chất thải từ nước tiểu của cơ thể. Trong y học cổ truyền, thận được coi là tạng phủ trọng yếu, là nguồn sống của con người (theo Lục vị sơ lược/Tô Vân). Thận được chia thành hai phần là thận âm và thận dương.

Bổ thận tráng dương tức là thận hoạt động tốt, sinh ra dương khí. Tuy nhiên, không có nghĩa là nó giúp tăng cường chức năng sinh lý, mà ở đây được hiểu là giúp cải thiện tình trạng suy thận. Bài viết này thảo luận về các loại thuốc bổ thận dương tốt nhất (thuốc bổ thận tráng dương bao gồm: bổ khuyết, bổ khí, bổ âm và bổ dương).

Bổ thận tráng dương, nói cách khác, nếu thận bình thường thì mới có dương. Các phương pháp điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh bằng Đông y đều hướng đến tác động đến thận, các chuyên gia cho biết hầu hết nam giới đều quan tâm đến vấn đề bổ thận, đây là quan niệm có giá trị từ Đông y về sức khỏe sinh sản nam giới.

>>> Tin liên quan: Minhmen - Cách bổ thận tráng dương không cần dùng thuốc Tây

Chức năng của thận trong y học cổ truyền là gì?

Trong y học cổ truyền, thận quyết định sự phát triển của cơ thể, trong đó có sinh khí, truyền cho đời sau. Suy giảm chức năng thận làm suy giảm hàng loạt chức năng của cơ thể bao gồm suy thận, tăng tiết dịch, ảnh hưởng đến chức năng xương khớp, táo bón hoặc tiêu chảy. Ngoài ra sức lực, khả năng thực hiện các động tác khéo léo của con người, đặc biệt trong chuyện tình dục do thận làm chủ.

Trong Đông y, tinh dịch là chất dinh dưỡng lấy từ thức ăn, chuyển hóa ở tỳ, thận thu nạp (tinh hậu thiên). Thận chuyển đổi tinh trùng thu được thành tinh trùng tuyến sinh dục (tinh tiên thiên) và kiểm soát hoạt động tình dục. Tiền âm là nơi nước tiểu chảy ra từ bàng quang, trong khi thận kiểm soát việc vận chuyển nước của cơ thể. Tiền âm đề cập đến cơ quan sinh dục bên ngoài.

>>> Thuốc Minhmen có tác dụng gì trong vấn đề bổ thận tráng dương?

Công dụng Minhmen

Khắc phục nguyên nhân thận gây yếu sinh lý

Theo các chuyên gia nam khoa, để “sửa” được chức năng thận cần khắc phục đồng thời 4 nhóm nguyên nhân gây suy giảm sinh lý nam giới: nội tiết, tâm lý, thần kinh và mạch máu. Ngoài ra, nếu tình trạng yếu sinh lý nam giới không quá nặng có thể khắc phục tại nhà bằng các biện pháp tự nhiên như giảm căng thẳng, thực hiện chế độ ăn uống khoa học theo nguyên lý của y học hiện đại, thực hiện các bài tập cơ sinh dục hoặc chia sẻ tâm lý với bạn tình.

Nhiều nam giới cũng tìm đến các sản phẩm giúp tăng testosterone, tuy nhiên thực tế testosterone chỉ có tác dụng cải thiện ham muốn ở nam giới.

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng một số dược liệu trong tự nhiên như Mật nhân, dâm dương hoắc, Bạch tật lê có khả năng khắc phục đồng thời 4 nguyên nhân gây suy yếu tình dục nam giới, tăng ham muốn, tăng cường khả năng cương dương, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới và chống xuất tinh sớm. Một trong các sản phẩm được xem là tốt nhất hiện giờ là Minhmen.

>>> Chi tiết sản phẩm Minhmen: nhathuoc186.com/minhmen

Tags:

Thương hiệu & Đối tác

  • Adidas
  • Chanel
  • DKNY
  • Dolce
  • Gabbana
  • Nike
  • Vogue
  • Gucci
  • Ralphlauren
  • Victoriassecret
Prev
Next

Nhận thông báo mới

Sản phẩm nam học

Liên hệ