TP. HCM 0973.06.08.08

750.000 đ

Viên Uống Tăng Cơ Groloid

Viên uống Groloid cung cấp nguồn protein dồi dào kích thích quá trình tăng cơ bắp diễn ra nhanh chóng và hiệu quả đồng thời giúp duy trì độ rắn chắc cho cơ bắp.

Đối với nam giới hiện nay thì việc sở hữu một thân hình to ngực sáu múi, cơ bắp cuồn cuộn luôn là mơ ước của nhiều người, đây cũng là vấn đề tưởng khó nhưng mà đơn giản vì có rất nhiều phương pháp để giúp cải thiện và phát triển thân hình cơ bắp một cách nhanh chóng và hiệu quả như tập thể dục, bơi bội, chơi tennis, tập thể hình.

Đặc biệt tập thể hình hay tập tạ là phương pháp rất phổ biến và được rất nhiều người đón nhận, đây là phương pháp giúp cải thiện và phát triển cơ bắp một cách nhanh chóng sau một thời gian luyện tập, phương pháp này rất hữu hiệu và hiệu quả với những người thân hình nhỏ và cơ bắp ốm yếu.Tuy nhiên phương pháp này yêu cầu phải thường xuyên tập luyện và duy trì liên tục thì nó mới giữ cơ bắp,nếu bạn tập không đều hoặc tập bỏ dở thì cơ bắp nhanh chóng bị xuống. Đối với những người không có thời gian luyện tập thì phương pháp này thật khó với họ.

Hiện nay để tăng cơ bắp hiệu quả  thì nam giới có thể sử dụng viên uống cơ GROLOID được sản xuất tại USA.

Viên uống Groloid

Kết quả sau một thời gian sử dụng sản phẩm 

Bên cạnh việc tăng cơ nhanh thì việc duy trì, giữ gìn bộ cơ cũng không phải điều đơn giản, thực tế chỉ ra rằng nếu không thường xuyên luyện tập thì bộ cơ sẽ dễ dẫn đến tình trạng nhão cơ, teo cơ và đánh mất hình ảnh mạnh mẽ, nam tính của bạn. Để giúp bạn khắc phục điều đó, các nhà khoa học từ Hoa Kỳ đã nghiên cứu, chiết xuất thành công viên uống tăng cơ GROLOID viên uống tổng hợp từ thiên nhiên hỗ trợ tăng cơ bắp một cách nhanh chóng và duy trì được độ săn chắc cho cơ bắp.

Sản phẩm thuốc tăng cơ bắp Groloid đã giúp các bạn nam có thân hình teo tóp dù luyện tập nhiều mà vẫn khó tăng cơ bắp được tìm ra cách tăng cơ nhanh và hiệu quả cho mình. Nhiều trường hợp dù có ít nhiều thời gian luyện tập nhưng nhờ dùng thuốc tăng cơ thường xuyên nên cơ bắp vẫn giữ được sự ổn định và còn phát triển ngoài cả sự mong đợi.

Sản phẩm viên uống tăng cơ GROLOID 

Là sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ với 100% thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên giúp kích thích phát triển cơ bắp mạnh mẽ và thu được kết quả chỉ trong thời gian ngắn sử dung. Ngoài ra, viên uống tăng cơ GROLOID còn giúp cơ thể chuyển hoá mỡ thừa thành năng lượng để cung cấp cho cơ bắp giúp các cơ phát triển mạnh mẽ hơn, rắn chắc hơn.

Viên uống Groloid

 

Công dụng chính của viên uống tăng cơ GROLOID

 

- Tăng cường phát triển cơ bắp một cách hiệu quả sau một thời gian sử dụng.

- Bổ sung các protein cần thiết mà cơ thể bị thiếu hụt trong các hoạt động hằng ngày của cơ thể.

- Với thành phần Nitric Oxide hơn 92% giúp phát triển mô cơ và bơm máu trao đổi chất cho cơ bắp, đồng thời tăng cường sức chịu đựng và kích cỡ cho cơ bắp.

- Chất photpho dự trữ sẽ giúp sản sinh năng lượng tối đa tăng khả năng tập luyện cho cơ bắp.

- Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi sử dụng viên uống tăng cơ GROLOID sau một thời gian, nó sẽ tạo ra sức bền cho cơ bắp trong lúc tập luyện.

Viên uống Groloid

 

THÀNH PHẦN:

 

Vitamin B3. L- Arginine Alpha ketogluterate, L-Arginine, Creatine Monohydrate, L-Glutamine, L-ornithine, L-Taurine, L-Lysine, Caffeine anhydrous, L-citruline, Syneprines, Pycnogenol, Glutamine alpha ketogluterate, Creatine Ethyl Ester malate, Arginine Ethyl Ester...

 

 > Xem thêm sản phẩm hỗ trợ khác tại đây :- Phát Triển cơ bắp nam Viên uống tăng cơ Groloid

                                                                              -Tăng kích thước cậu nhỏ

 

Viên uống Groloid

KẾT QUẢ NGOÀI MONG ĐỢI!

Cách sử dụng thuốc tăng cơ GROLOID

- Mỗi lọ chứa 90 viên, bạn sử dụng mỗi ngày 3 viên với nước lọc và dùng cách 1 tiếng trước khi tập luyện.

- Những ngày không tập luyện thì bạn nên uống vào buổi sáng, không nên sử dụng quá 3 viên/ngày.

- Để sử dụng hiệu quả thì nam giới nên sử dụng liên tục và thường xuyên kết hợp với việc tập thể dục, tập tạ.

Lưu ý: những ngày không tập luyện thì bạn nên uống vào buổi sáng, không nên sử dụng quá 3 viên/ngày.

Để có được lượng cơ bắp mong ước thì cách tăng cơ nhanh và hiệu quả của bạn là dùng Viên uống tăng cơ Groloid kết hợp với các bài tập tăng cơ phù hợp và bổ sung đầy đủ lượng chất dinh dưỡng cần thiết để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Viên uống Groloid

Viên uống tăng cơ Groloid hỗ trợ tăng cơ bắp tự nhiên - an toàn - hiệu quả

 

Các bạn đang xem sản phẩm Viên uống tăng cơ GROLOID

- Truy cập trực tiếp vào website: https://zex.com.vn để xem thông tin sản phẩm và đặt hàng online tại đây.

- Gọi điện trực tiếp vào Hotline : HCM: 0973.06.08.08  hoặc HN: 0982.05.04.04 .

-Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất.

-Sau khi đặt hàng chúng tôi sẽ có đội ngũ giao hàng tận nơi trên toàn quốc cho quý khách, sau khi nhận được hàng thì quý khách thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.

 

Viên uống tăng cơ GROLOID

 

Sản phẩm bán chạy

Copyright MAXXmarketing GmbH

Thương hiệu & Đối tác

  • Adidas
  • Chanel
  • DKNY
  • Dolce
  • Gabbana
  • Nike
  • Vogue
  • Gucci
  • Ralphlauren
  • Victoriassecret
Prev
Next

Nhận thông báo mới

Sản phẩm nam học

Liên hệ