Danh mục sản phẩm

Đặt Hàng: 0982.05.0404

 

Tư vấn Zex nam nữ

Kích thước dương vật đàn ông như thế nào là chuẩn

Dương vật đàn ông như thế nào đạt chuẩn? Một câu hỏi đặt ra nhưng có lẽ không có câu trả lời. Vì hầu hết đàn ông trên thế giới đều mong muốn có một dương vật to và dài hơn bình thường. Mặc khác đàn ông có dương vật to thì dễ dàng làm bạn tình đạt khoái cảm hơn. Tuy theo cơ thể mỗi người mà kích thước dương vật to hay nhỏ, các nhà sinh lý chỉ đưa ra những số liệu trung bình về kích thước dương vật đàn ông mà thôi.

 

kích thước dương vật đàn ông

Kích thước dương vật đàn ông như thế nào là chuẩn ? 

 

Thống kê kích thước dương vật đàn ông của các quốc gia: Pháp với 15,75 cm, Mexico 14,9 cm, Đức 14,48 cm, Nhật Bản 13,0 cm, Hoa Kỳ 12,9 cm, Hy Lạp 12,18 cm, Ấn Độ 10,2 cm, Hàn Quốc với 9,4 cm. Việt Nam được nằm trong những quốc gia có kích thước dương vật trung bình. Chiều dài dương vật đàn ông Việt Nam khoảng 12.82 cm, với đường kính dương vật khoảng 2,78 cm.


>>> Thuốc tăng kích thước dương vật

 

Dựa vào số liệu trên thì cũng không thể đưa ra kết luận kích thước dương vật đàn ông bao nhiêu thì đạt chuẩn. Theo bác sĩ Nguyễn Hoài Phong cho biết: theo khảo sát hầu hết các chị em phụ nữ đều thích dương vật đàn ông có kích thước trung bình cho tới lớn hơn một chút. Có trường hợp kích thước dương vật quá khổ không làm họ hài lòng, thậm chí còn gây khó khăn khi quan hệ tình dục. Nhưng nếu dương vật đàn ông mà nhỏ và ngắn thì cũng ảnh hưởng đến cuộc yếu không được hoàn mỹ.

 

Tăng kích thước dương vật đàn ông tối đa

Máy tập dương vật GraMax Penis 

 

Cho nên kích thước dương vật rất quan trọng trong quan hệ tình dục đời sống vợ chồng. Kích thước chiếm 40% cho thỏa mãn đạt khoái cảm của bạn tình và sự khéo léo uyển chuyển khi quan hệ. Vậy có cách nào làm tăng kích thước dương vật to hơn và dài hơn không?

 

Có, nhưng đây không phải là cách làm tăng kích thước dương vật mà là cách làm dương vật tăng kích thước tối đa nhất tùy theo cơ thể mỗi người. Đó là áp dụng máy tập giúp dương vật phát triễn tối đa nhất, được các nhà y học sinh lý Mỹ phát minh. Công dụng của máy tập là tác động làm giãn nở các mô xốp cấu tạo dương vật mức tối đa nhất mà dương vật có thể. Dùng máy tập thường xuyên dương vật sẽ phát triễn đều và không gây tổn thương cho mô xốp.

 

Máy tập GraMax Tech tăng kích thước dương vật

Máy tập dương vật GraMax Tech 

 

Nhờ đó kích thước dương vật đàn ông được cải thiện rất nhiều và khả năng cương cứng tốt hơn cũng như lâu xuất tinh hơn bình thường. Hoàn toàn làm bạn tình dễ dàng lên đỉnh với kích thước dương vật to hơn và sức chịu đựng cho cuộc yêu được kéo dài hơn.

 

Đặc biệt trong những năm gần đây các nhà khoa học Mỹ đã cho ra đời một dược phẩm có tác dụng làm dương vật phát triễn triễn tự nhiên. Dược phẩm mang tên Vipmax Pills, đây là một bước ngoặc lớn trong y học nhằm cải thiện kích thước dương vật đàn ông. Được nghiên cứu và chế biến từ thảo dược quý hiếm dược phẩm Vipmax Pills đã hoàn toàn giúp dương vật đàn ông to và dài hơn.

 

Vipmax Pills tăng kích thước dương vật tự nhiên

 Dược phẩm Vipmax Pills tăng kích thước dương vật

 

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dược phẩm Vipmax Pills tăng kích thước dương vật mời các bạn xem tại đây. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua 0982.05.04 04 để các dược sĩ giải thích thêm về dược phẩm cũng như cách làm dương vật phát triển tối đa nhất.

Video cách làm con gái mới lon lên đỉnh nứng khi quan hệ

 

Cách quan hệ vợ chồng nóng bỏng sướng nhất bằng hình ảnh

 

Ảnh nóng quan hệ nam nữ cực hấp dẫn [ xem là đê mê]

 

Ngắm gái đẹp không mặc quần áo lót khoe ngực khủng lộ bướm

 Cải thiện kích thước trong 4 tuần

Nước hoa tình dục Adam Pheromone

 

Cảnh phòng the vợ chồng nóng bỏng khi quan hệ

 

Bí quyết chống xuất tinh sớm hiệu quả dành cho nam giới

 

CÁCH ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI HIỆU QUẢ

 

Bán gel titan chính hãng tại việt nam

 

HÌNH ẢNH CÁC TƯ THẾ KHI QUAN HỆ TÌNH DỤC BẰNG MIỆNG SƯỚNG NHẤT

 

Bí quyết chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ

 

Cách chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ

 

 

Điều trị xuất tinh sớm

Bí quyết chữa trị xuất tinh sớm và phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả dành cho nam giới, Thuốc tăng kích thước dương vật, quan he vo chong, video lam tinh, anh nong quan he nam nu, anh lon gai con trinh,gai dep o chuong, cách làm con gái lên đỉnhhình ảnh lông mu phụ nữNước hoa tình dục là dòng nước hoa Nước hoa kích dục tăng ham muốn chuyện quan hệ. Gel titan

Chống xuất tinh sớm - kéo dài thời gian quan hệ

 

CÁC TƯ THẾ YÊU NHAU SƯỚNG NHẤT BẰNG HÌNH ẢNH 3D

 

Video clip các tư thế yêu nhau bằng hình ảnh 3d

Ảnh girl xinh ngực đẹp

 

Loading...