TP. HCM 0973.06.08.08

Bệnh yếu sinh lý có tự khỏi được không ?

Yếu sinh lý có tự khỏi được không ?  Hay có chữa được không ? Hiện đang là nỗi băn khoăn, lo lắng của biết bao nam giới, nhất là nam giới khi đã có gia đình. Vì yếu sinh lý là một căn bệnh nam khoa rất phổ biến, gặp ở hầu hết nam giới với sự xuất hiện của các triệu chứng điển hình như xuất tinh sớm nam giới. Các đấng mày râu bị bệnh này cũng như các bà vợ của họ luôn luôn có một thắc mắc rất lớn rằng bệnh yếu sinh lý có tự khỏi được không? Hay bệnh yếu sinh lý có chữa được không?

yếu sinh lý có tự khỏi được không

 

 

YẾU SINH LÝ CÓ TỰ KHỎI ĐƯỢC KHÔNG ? NGUYÊN NHÂN GÂY RA YẾU SINH LÝ


Bệnh yếu sinh lý do rất nhiều nguyên nhân gây ra, bao gồm: sử dụng chất kích thích, yếu tố tâm lý tiêu cực, cơ thể suy nhược, mệt mỏi, ăn uống không đủ chất, bệnh tuyến tiền liệt, bệnh bao quy đầu, bệnh tinh hoàn… gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống tình dục, khả năng sinh sản và tinh thần cho người bệnh: rối loạn đời sống tình dục (giảm chất lượng và khả năng tình dục), gây vô sinh, gia đình tan vỡ…

 

bệnh yếu sinh lý có tự khỏi được không

 

Vậy, yếu sinh lý có tự khỏi được không ? Các chuyên gia cho biết, bệnh yếu sinh lý có thể tự khỏi và chữa khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: sức khỏe, mức độ nặng nhẹ của bệnh (yếu sinh lý nhẹ và bất lực hoàn toàn), và nguyên nhân gây yếu sinh lý mới biết bệnh yếu sinh lý có tự khỏi được không.

- Sức khỏe: Dương vật của nam giới có thể hoạt động bình thường hay không phụ thuộc rất lớn vào sức khỏe của nam giới. Nếu nam giới có sức khỏe tốt, dương vật có thể hoạt động bình thường. Còn nếu nam giới có sức khỏe kém, dương vật rất dễ bị yếu sinh lý, không thể hoạt động như bình thường.

- Mức độ nặng nhẹ của bệnh: Bao gồm 2 mức độ là yếu sinh lý nhẹ và bất lực hoàn toàn. Khi nam giới bị yếu sinh lý ở mức độ nhẹ có thể tự chữa tại nhà. Nhưng khi nam giới bị yếu sinh lý ở mức độ nặng, bất lực hoàn toàn thì cần phải có sự thăm khám và điều trị của bác sĩ chuyên khoa.

- Nguyên nhân gây yếu sinh lý: Có rất nhiều nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới như đã trình bày ở trên. Đối với mỗi một nguyên nhân lại có khả năng chữa khỏi khác nhau và cách chữa khác nhau.

 

bệnh yếu sinh lý có tự khỏi được không ? nguyên nhân gây ra yếu sinh lý  

 

YẾU SINH LÝ CÓ TỰ KHỎI ĐƯỢC KHÔNG ? LÀM SAO CHỮA BỆNH YẾU SINH LÝ ?


Yếu sinh lý có tự khỏi được không ? làm thế nào để chữa chữa bệnh yêu sinh lý ? Có nhiều phương pháp chữa trị bệnh yếu sinh lý khác nhau, và với mỗi nguyên nhân gây bệnh sẽ có những phương pháp phù hợp hơn. Tuy nhiên,bệnh yếu sinh lý có tự khỏi được không là còn tùy nào nguyên nhân và mức độ nặng nhẹ của bệnh. Do vậy trước hết cần phải xác định được nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý thì mới có thể điều trị được chuẩn xác nhất.
Có thể nguyên nhân do tâm lý: căng thẳng, lo sợ, tự ti mặc cảm, nguyên nhân này thường hay mắc phải đối với những bạn trẻ còn non kém kinh nghiệm hoặc những người có bạn tình mới do chưa hiểu nhau. Nếu sau một thời gian quan hệ mà vẫn bị xuất tinh sớm thì nguyên nhân do tâm lý gần như được loại bỏ. Đôi khi cậu nhỏ không ngóc đầu lên được khi quan hệ với bạn tình mới là chuyện bình thường, nhưng với người yêu đã thân mật từ lâu hoặc với vợ mà khi nằm cả đêm cậu nhỏ cũng không ngóc đầu lên được hoặc ngóc lên yếu ớt rồi lại lịm ngay thì chứng tỏ đã có vấn đề về vật lý rồi. Đối với vấn đề tâm lý có thể để tự nhiên một thời gian thì cũng sẽ hết, một số trường hợp thì cần tư vấn thêm của nhà chuyên môn để lấy lại sự tự tin cho người đàn ông và một số tiểu xảo khác khi quan hệ là có thể khắc phục được.

yếu sinh lý có tự khỏi được không ? làm sao chữa bệnh yếu sinh lý

 

Đối với nguyên nhân vật lý thì mọi chuyện phức tạp hơn rất nhiều và tùy theo mức độ nặng nhẹ mà thời gian khắc phục sẽ dài ngắn khác nhau. Đối với bệnh yếu sinh lý do vấn đề vật lý thì có 2 phương pháp, phương pháp dùng thuốc để điều trị và phương pháp không dùng thuốc. Phương pháp dùng thuốc thì cũng có nhiều phương thuốc khác nhau, có thể dùng thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam. Đối với phương pháp dùng thuốc thì bênh nhân phải hết sức lưu ý là trước khi điều trị phải khám xét thật kỹ càng để tìm hiểu rõ nguyên nhân thực sự của bệnh tình. Phải đến bệnh viên chuyên khoa nam học để khám xét. Thuốc chính là con dao 2 lưỡi rất nguy hiểm đặc biệt là thuốc tây. Bạn có thể sử dụng viên uống WINMAX PLUS hổ trợ điều trị chống xuất tinh sớm, tăng sinh lý nam giới.

Phương pháp chữa yếu sinh lý không sử dụng thuốc là một phương pháp bạn hoàn toàn yên tâm vì nó hoàn toàn không có tác dụng phụ nào cả. Phương pháp này sẽ giúp tăng cường sức khỏe của bạn một cách từ từ và tự nhiên, tinh thần của bạn sẽ bình ổn một cách tự nhiên. Phương pháp này thường lâu có kết quả hơn so với phương pháp dùng thuốc tuy hiện khi đã đạt kết quả thì hiệu quả rất lâu dài, có thể nói là mãi mãi cho bạn. Phương pháp này thường đòi hỏi bạn phải mất nhiều thời gian và công sức hơn việc mỗi ngày dùng một phút để uống thuốc.

 

yếu sinh lý có tự khỏi được không? phương pháp chữa yếu sinh lý

 

Hiện nay đã có phương pháp khắc phục yếu sinh lý mà không dùng thuốc rất hiệu quả đã được kiểm chứng trên toàn thế giới, đó là phương pháp ODC. Đây là phương pháp khoa học dựa trên nhiều nghiên cứu của các nhà tình dục học các nơi trên thế giới, đặc biệt là các nhà khoa học Mỹ và Anh. Phương pháp này hiện đã xuất hiện tại Việt Nam và đã đem lại kết quả thành công đáng kinh ngạc. Có đến hơn 97% trong số 3000 người Việt Nam đã thành công với chương trình này chỉ sau 3 tháng tham gia. Đây là phương pháp luyện tập kết hợp ăn uống khoa học. Việc luyện tập chủ yếu là tập để tăng cường sức mạnh của nhóm cơ PC là nhóm cơ đặc biệt quan trọng trong quan hệ tình dục. Khi nhóm cơ này trở nên khỏe mạnh thì người đàn ông có thể làm chủ được thời gian quan hệ bao lâu tùy ý.
Với những thông tin trên, chắc hẳn các bạn đã phần nào giải đáp được thắc mắc, băn khoăn về vấn đề yếu sinh lý có tự khỏi được không ?

Để đặt mua sản phẩm viên uống WINMAX PLUS hãy nhấn vào nút mua ngay.

yếu sinh lý có tự khỏi được không? nút mau ngay


Hãy truy cập http://zex.com.vn để đọc thêm những thông tin bổ ích. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện trực tiếp qua đường dây nóng: Hà Nội: 0982.05.04.04 - HCM: 0973.06.08.08.

Thêm comment


Mã bảo mật
Tải lại

Thương hiệu & Đối tác

  • Adidas
  • Chanel
  • DKNY
  • Dolce
  • Gabbana
  • Nike
  • Vogue
  • Gucci
  • Ralphlauren
  • Victoriassecret
Prev
Next

Nhận thông báo mới