Danh mục sản phẩm

Đặt Hàng: 0982.05.0404

 

Tư vấn Zex nam nữ

 • Tìm hiểu xuất tinh sớm là gì và phương pháp điều trị
 • Người xuất tinh sớm nên ăn gì?
 • Xuất tinh ngược dòng là gì ?
 • Tin cũ hơn

 • Tìm hiểu về xuất tinh sớm
  Tìm hiểu về xuất tinh sớm Thế nào là xuất tinh sớm? Có lẽ bạn mong đây là câu hỏi dễ trả lời, thế nhưng điều đó còn phụ thuộc vào người bạn hỏi là ai. Masters và Johnson cho rằng xuất tinh sớm là khi người đàn ông xuất tinh trước khi người phụ nữ đạt cực khoái., trong 50% số lần quan hệ tình dục hoặc nhiều hơn.
 • Xuất tinh chậm và cách chữa
  Xuất tinh chậm và cách chữa Xuất tinh chậm trễ có thể gây căng thẳng tâm lý cho những người đàn ông có vấn đề, và tạo ra căng thẳng giữa các đối tác tình dục. Các vấn đề - một rối loạn chức năng tình dục tương đối hiếm hoi của cả hai nguyên nhân y tế và tâm - thường được chẩn đoán nhầm, và nó là tương đối kém giải quyết bằng cách nghiên cứu.
 • Chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng
  Chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng Chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng có mang lại hiệu quả thật sự cho các quí ông trong chuyện phòng the hay không ? khi dùng kem đánh răng để chống xuất tinh sớm có gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý hiện tại và sao này của những người đàn ông này hay không ? hãy cùng zex.com.vn tìm hiểu rỏ hơn về vấn đề này.
 • Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay
  Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay đây là một trong những phương pháp bấm huyệt đây được coi là một cách đơn giản nhằm giúp cho các nam giới phần nào có thể cải thiện việc xuất binh ngoài ý muốn của mình và phải làm phương pháp này như thế nào chúng ta cùng zex.com.vn tìm hiểu sâu hơn.
 • Điều trị xuất tinh sớm tại nhà
  Điều trị xuất tinh sớm tại nhà Điều trị xuất tinh sớm tại nhà mà không cần đến bác sĩ hãy là áp dụng một biện pháp phẫu thuật mà việc xuất tinh nhanh của cũng có thể khắc phục nhanh chóng hiệu quả hơn. Hãy cùng tìm cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà cùng với zex.com.vn nhé.
 • Thuốc xịt chống xuất tinh sớm mua ở đâu tốt nhất
  Thuốc xịt chống xuất tinh sớm mua ở đâu tốt nhất Thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất được bán ở đâu uy tính chất lượng? loại thuốc xuất tinh sớm dạng xịt nào có hiệu quả tốt cho đàn ông khi bị triệu chứng chưa đến giờ đã “trả bài”. Nếu bạn đang bị những thắt mắt này mà không biết tỏ cùng ai và chia sẽ với ai hết thì hãy chia sẽ với zex.com.vn chúng tôi sẽ giúp bạn có một giải đáp và giúp bạn chon phương pháp tốt nhất.
 • Cách khắc phục xuất tinh sớm khi quan hệ cho đàn ông
  Cách khắc phục xuất tinh sớm khi quan hệ cho đàn ông Với người đàn ông thì vấn đề bị xuất tinh sớm và cách khắc phục xuất tinh sớm khi quan hệ là một chủ đề quan trọng đối với họ. gì vấn đề này được coi như là mối cản trợ họ với người bạn tình của chính mình trong chuyện phòng the.
Loading...