Danh mục sản phẩm

Đặt Hàng: 0982.05.0404

 

Tư vấn Zex nam nữ

Thuốc làm to ngực Breast Success
Thuốc làm to ngực Breast SuccessThuốc làm to ngực Breast SuccessThuốc làm to ngực Breast SuccessThuốc làm to ngực Breast Success

Thuốc uống giúp cải thiện vòng 1 - Làm to ngực Breast Success in USA

Giá bán: 750.000 VND

Còn hàng

Thuốc uống giúp cải thiện vòng 1 giúp kích thích tăng kích cỡ vòng một cho chị em gái cách hoàn hảo, lớn hơn to hơn. Khi sử dụng Breast Success thuốc làm to ngực là một cách an toàn và dễ sử dụng nếu bạn không bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào trong thuốc sẽ mang lại cho bạn một kết quả khá bất ngờ sau một thời gian sử dụng.

 

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng các phương pháp làm to ngực như phẫu thuật hay cấy ghép… nhưng với những phương pháp này thì sẽ rất phung phí và tốn kém với bạn. Và tất nhiên sẽ không phải là giải pháp duy nhất nếu bạn không đủ chi phí thì với giải pháp Thuốc uống giúp cải thiện vòng 1 Breast Success sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn.

 

Thuốc uống giúp cải thiện vòng 1 Breast Success


Thuốc uống giúp cải thiện vòng 1 Breast Success với thành phần đặc biệt giúp làm tăng kích thích tố nữ đi trực tiếp vào các mô tuyến vú giúp phát triển làm to ngực của bạn cách tự nhiên. Với các thành phần được bào chế bằng những dược chất thiên nhiên tuyệt hảo nhằm kích thích sự tăng trưởng hormone sinh dục nữ Estrogen. Tạo nên bộ ngực đầy đặn, săn chắc, căng tròn ở phụ nữ với Estrogen, một loại hoóc môn sinh dục nữ được tiết ra nhiều nhất khi người con gái đang tuổi dậy thì và giảm dần khi đến tuổi mãn kinh. Estrogen (kích thích tố nữ) làm phát triển các ống dẫn ở tuyến vú và đây chính là tác nhân làm tuyến vú người phụ nữ nở to lúc dậy thì. Chúng được gọi là hormone tăng trưởng phát triển kích thước của tuyến vú. Sự thiếu hụt loại hormone này sẽ làm cho mô ngực kém phát triển, bầu vú nhỏ hơn.

 

1.THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA THUỐC  BREAST SUCCESS

Thuốc uống giúp cải thiện vòng 1 Breast Success sản phẩm đáp ứng yêu cầu của NNFA(National Nutritional Foods Association's) GMP( Good Manufacturing Practices) Fenugreek Seed Extract, Saw Palmetto Berry, Fennel Seed, L-Tyrosine, Mexican Wild Yam Root, Pacific Kelp, Damiana Leaf, Dong Quai Root, Mother Wort Herb, Black Cohosh Root Extract, Oat Grass, Blessed Thistle Herb, Hops Flower…

 

Thuốc uống giúp cải thiện vòng 1 Breast Success

"Thuốc" làm to ngực Breast Success


2.CÔNG DỤNG CỦA THUỐC UỐNG GIÚP CẢI THIỆN VÒNG 1 :

 

- Phát triển các ống dẫn ở tuyến vú.


- Giúp tuyến vú phát triển bầu vú to hơn.


- Giúp làm to ngực cách đầy đặn, cân bằng quyến rũ hơn

 

- Giúp cải thiện làm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả sau một thời gian sử dụng

 

- Phát triển nhanh các ống dẫn và mô ở tuyến vú

 

- Tăng thêm lượng hormone Estrogen trong cơ thể giúp tăng quá trình phát triển tuyến vú

 

- Giúp làm to ngực đầy đặn và săn chắc hơn.3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Thoa đều theo hình tròn xung quanh từng bên ngực vào sáng sớm và tối trước khi đi ngủ, thuốc xoa ngực đến khi nao kem xoa ngực săn chắc ngấm hết vào ngực hết cảm giác rít.


- Với chị em phụ nữ một cơ thể đều đặn không nhất thiết phải có 3 vòng thon gọn, điểm nổi bật của người phụ nữ để tạo sức hút đối với người khác giời đó là vòng một căn tròn và đều đận, hay đồng hành cùng kem Breast Success Cream để thu hút mọi anh mắt nhé.


 Chú ý : Đây là thảo dược thuốc hỗ trợ dành cho nữ giới. Không thay thế cho thuốc chữa bệnh.


Zex.com.vn cung cấp các sản phẩm làm đẹp cho chị em phụ nữ như thuốc làm to ngực, viên uống nở ngực. Hoặc liên hệ tại website biết thêm thông tin chi tiết hay goi điện thoại qua số 0982 05 04 04

Sử dụng điều độ mỗi ngày 3 viên, để có hiệu quả nên tập kèm với một số bài tập thể dục. Massage thường xuyên massage có thể giúp kích thích lưu thông máu và làm cho ngực của bạn được tăng trưởng tốt hơn.

Thuốc làm to ngực Breast Success

Nhập ký tự giống hình

Loading...