Danh mục sản phẩm

Đặt Hàng: 0982.05.0404

 

Tư vấn Zex nam nữ

Phương pháp điều trị vô sinh nam hiệu quả

Để điều trị vô sinh nam cần tìm ra nguyên nhân gây vô sinh cho nam mà có phương pháp điều trị vô sinh nam hợp lý.


Hiện nay, điều trị vô sinh nam có 3 phương pháp: nội khoa (dùng thuốc hay các biện pháp đơn giản không dùng thuốc), phẫu thuật và hỗ trợ sinh sản hay còn gọi là thụ tinh nhân tạo (bơm tinh trùng vào buồng tử cung và thụ tinh trong ống nghiệm).

 

1) Phương pháp nội khoa


Áp dụng điều trị cho các trường hợp nam giới có tinh trùng yếu. Phương pháp nội khoa với chi phí điều trị không cao, có thể chia làm 2 nhóm (dùng thuốc và không dùng thuốc).

 

- Nhóm không dùng thuốc:


Khi nam giới vẫn sinh hoạt tình dục bình thường nhưng vẫn không có con và xét nghiệm thì không có bệnh lý rõ ràng. Cách điều trị là cải thiện sức khỏe như tập thể dục thường xuyên, mặc quần lót rộng, tắm thường xuyên để hạ nhiệt ở bìu thì chất lượng tinh trùng có thể cải thiện.

 

Bỏ thuốc lá cũng là một biện pháp tốt giúp tăng chất lượng tinh trùng. Ngoài ra, hai vợ chồng cần giao hợp thường xuyên, khoảng 2-4 lần mỗi tuần, để giúp kích thích tinh hoàn sinh tinh.

 

- Nhóm điều trị bằng thuốc:


Nếu bệnh nhân có tinh dịch bị nhiễm trùng hoặc tinh trùng bị yếu, sinh tinh ít,.. thì dùng kháng sinh sẽ giúp tinh dịch cải thiện nhanh. Cung cấp chất dinh dưỡng chứa nhiều Vitamin vào cơ thể để cải thiện chất lượng tinh trùng.

 

dieu-tri-vo-sinh-nam

Điều trị vô sinh nam bằng thuốc Winmax For Men

 

Đồng thời dùng thuốc chữa vô sinh nam - WINMAX FOR MEN là dược phẩm được sản xuất từ Mỹ với công nghệ tiên tiến và được tinh chế từ 100% thảo dược tự nhiên. Thêm vào đó là các vitamin và khoáng chất, với thành phần liều lượng vừa đủ để giúp nâng cao chất lượng tinh trùng. Giúp sinh tinh, dưỡng tinh và chống các dị dạng cho tinh trùng.

 

2) Phương pháp phẫu thuật


Dành cho các bệnh nhân có bệnh lý.


- Đối với giãn tĩnh mạch tinh, vi phẫu thuật cột tĩnh mạch tinh giãn hai bên ngả bẹn – bìu giúp tỉ lệ tinh trùng cải thiện trong 60%-70% trường hợp và tỉ lệ có thai là 40% trong 1 năm.

 

- Đối với tắc ống dẫn tinh do triệt sản, vi phẫu thuật nối ống dẫn tinh có kết quả thành công đến 70%-90% trường hợp và tỉ lệ có thai tự nhiên là 30%-55% trường hợp.

 

- Đối với tắc mào tinh, vi phẫu thuật nối ống dẫn tinh – mào tinh kiểu lồng hai mũi có kết quả thành công thấp hơn đạt khoảng 80% trường hợp, với tỉ lệ có thai tự nhiên sau mổ vào khoảng 40%-50% trường hợp.

 

 thuoc-dieu-tri-vo-sinh-nam

 

- Riêng trường hợp tinh hoàn ẩn, thành công rất thấp (10%-15%), nếu điều trị quá trễ thì không còn hy vọng.

 

- Phẫu thuật nội soi cắt ống phóng tinh để điều trị vô sinh nam do tắc ống phóng tinh có tỉ lệ thành công vào khoảng 60% trường hợp với tỉ lệ có thai tự nhiên là 30%-40% trường hợp.

 

3) Phương pháp thụ tinh nhân tạo


- Bơm tinh trùng đã được lọc rửa vào buồng tử cung: kỹ thuật này dành cho các trường hợp tinh dịch đồ bình thường nhưng người vợ lâu quá không có thai hay tinh trùng yếu nhẹ, hay yếu vừa. Tỉ lệ thành công của phương pháp trên khoảng 12%-20%. Chi phí từ vài trăm ngàn đồng đến vài triệu đồng.

 

thuoc-dieu-tri-vo-sinh-nam

 

Thông tin sản phẩm Winmax for men: http://zex.com.vn/thuoc-chua-vo-sinh-nam-winmax-for-men.html

 

- Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF): phương pháp dành cho các trường hợp tinh dịch đồ kém hay tắc ống dẫn tinh mà không thể mổ nối được (ví dụ bệnh bất sản ống dẫn tinh hai bên). Người vợ phải được dùng thuốc kích trứng và chính khâu này là khâu gây ra các biến chứng như quá kích buồng trứng, xuất huyết trong ổ bụng, trầm cảm và cũng chính thuốc dùng trong khâu này làm chi phí thụ tinh ống nghiệm lên cao, vài chục triệu đồng cho một lần làm thụ tinh trong ống nghiệm.


Điều trị vô sinh nam cần phải điều trị thời gian dài kiên nhẫn kết hợp với việc tập luyên cơ thể luôn khỏe mạnh và bổ sung những vitamin cần thiết.

Video cách làm con gái mới lon lên đỉnh nứng khi quan hệ

 

Cách quan hệ vợ chồng nóng bỏng sướng nhất bằng hình ảnh

 

Ảnh nóng quan hệ nam nữ cực hấp dẫn [ xem là đê mê]

 

Ngắm gái đẹp không mặc quần áo lót khoe ngực khủng lộ bướm

 Cải thiện kích thước trong 4 tuần

Nước hoa tình dục Adam Pheromone

 

Cảnh phòng the vợ chồng nóng bỏng khi quan hệ

 

Bí quyết chống xuất tinh sớm hiệu quả dành cho nam giới

 

CÁCH ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI HIỆU QUẢ

 

Bán gel titan chính hãng tại việt nam

 

HÌNH ẢNH CÁC TƯ THẾ KHI QUAN HỆ TÌNH DỤC BẰNG MIỆNG SƯỚNG NHẤT

 

Bí quyết chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ

 

Cách chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ

 

 

Điều trị xuất tinh sớm

Bí quyết chữa trị xuất tinh sớm và phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả dành cho nam giới, Thuốc tăng kích thước dương vật, quan he vo chong, video lam tinh, anh nong quan he nam nu, anh lon gai con trinh,gai dep o chuong, cách làm con gái lên đỉnhhình ảnh lông mu phụ nữNước hoa tình dục là dòng nước hoa Nước hoa kích dục tăng ham muốn chuyện quan hệ. Gel titan

Chống xuất tinh sớm - kéo dài thời gian quan hệ

 

CÁC TƯ THẾ YÊU NHAU SƯỚNG NHẤT BẰNG HÌNH ẢNH 3D

 

Video clip các tư thế yêu nhau bằng hình ảnh 3d

Ảnh girl xinh ngực đẹp

 

Loading...