Danh mục sản phẩm

Đặt Hàng: 0982.05.0404

 

Tư vấn Zex nam nữ

Mua gel bôi trơn quan hệ nam nữ cho vợ chồng ở đâu?

Gel bôi trơn là một chất bôi trơn chuyên dụng được sử dụng trong hoạt động tình dục của con người nhằm làm giảm đi ma sát giữa các bộ phận cơ thể , hoặc giữa các bộ phận cơ thể và các đối tượng khác. Nên để lựa chọn và mua gel bôi trơn ở đâu ? và được sản phẩm tốt nhất ?.

 

Mua gel bôi trơn để làm gì?

   Mua gel bôi trơn thì được áp dụng cho tất cả mọi người dung trong những trường hợp như: quan hệ và thủ dâm, hoặc để giảm ma sát giữa dương vật và âm đạo, hậu môn, hoặc các bộ phận khác của cơ thể, hoặc áp dụng cho đồ chơi tình dục để giảm ma sát hoặc dễ dàng thâm nhập.


Gel bôi trơn giúp kéo dài thời gian quan hệ


   Gel bôi trơn dạng nước, dựa trên hòa tan trong nước và là chất bôi trơn cá nhân hầu hết sử dụng rộng rãi hiện nay trên thi trường có rất nhiều loại cho các cặp vợ chồng, trai gái lựa chọn cho riêng mình.

Tại Hoa Kỳ, các chứng nhận chất, gel bôi trơn cá nhân hữu cơ đầu tiên được dán nhãn với USDA hữu cơ, được tạo ra vào năm 2004 bởi Organics ứng dụng. Mỹ Thực phẩm và Dược phẩm (FDA ) quy định chất, gel bôi trơn như là một thiết bị y tế chứ không phải là một loại mỹ phẩm.

 

Gel bôi trơn chống xuất tinh sớm

 

Và dưới đây zex.com.vn xin giới thiệu đến các bạn những sản phẩm gel bôi trơn được nhập sang từ USA đảm bảo chất lượng công dụng mang đến sự hoàn hảo hơn trong chuyện ấy.


1. Gel bôi trơn giúp thăng hoa trong quan hệ  PROLOONGING CREAM in USA

 

   Hay gel PROLOONGING CREAM với màu sắc xanh tươi dưới dạng chay dùng dễ dàng thuận tiện nhỏ gọn bạn có thể đem theo bên mình để là một vũ khí một khi bạn đang gặp rắc rối với xuất tinh sớm thì PROLOONG CREAM rất thuận tiện và nó không chỉ ngừng lại với tác dụng kìm hãm giúp bạn có thể khắc phục được xuất tinh sớm với thành phần có 7,5 % Benzocaine trong nó mà còn giúp các cặp tình nhân khi quan hệ được thỏa mãm ham muốn kéo dài thêm thời gian khi quan hệ.


Gel bôi trơn chống xuất tinh sớm

Gel bôi trơn quan hệ vợ chồng

   

 1. Thành phần chính gel PROLOONGING CREAM

- Benzocaine 7.5% (INCI), Propylene Glycol, Sodium Carboxy Methyl Cellulose, Methyl Paraben, Propyl Paraben, PEG 8, Purified Water (Aqua).


2. Tác dụng của gel bôi trơn PROLLONGING CREAM


- Khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, kéo dài thời gian quan hệ rất hiệu quả đồng thời giúp tăng khả năng chịu đựng và sự cương cứng.

- Gel bôi trơn hỗ trợ dành cho nam giới, một phương pháp giúp bạn gái đạt cực đỉnh khi quan hệ.

- Giúp chống xuất tinh sớm, bào chế bởi hãng Doc Johnson nổi tiếng của Mỹ và được đánh giá rất cao.

 

Gel bôi trơn giúp kéo dài quan hệ, chống xuất tinh sớm  Trên đây gel PROLOONGING CREAM sản phẩm cũng được coi như là gel bôi trơn ngoài ra còn có tác dụng chống xuất tinh sớm dành cho nam giới. Để mua thuốc bôi trơn hay những sản phẩm khác tại zex.com.vn hãy liên hệ theo số điện thoại 0982.05.04 04.


Giao hàng tận tay, ngay nơi bạn ở

Giao hàng miễn phí toàn quốc

Video cách làm con gái mới lon lên đỉnh nứng khi quan hệ

 

Cách quan hệ vợ chồng nóng bỏng sướng nhất bằng hình ảnh

 

Ảnh nóng quan hệ nam nữ cực hấp dẫn [ xem là đê mê]

 

Ngắm gái đẹp không mặc quần áo lót khoe ngực khủng lộ bướm

 Cải thiện kích thước trong 4 tuần

Nước hoa tình dục Adam Pheromone

 

Cảnh phòng the vợ chồng nóng bỏng khi quan hệ

 

Bí quyết chống xuất tinh sớm hiệu quả dành cho nam giới

 

CÁCH ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI HIỆU QUẢ

 

Bán gel titan chính hãng tại việt nam

 

HÌNH ẢNH CÁC TƯ THẾ KHI QUAN HỆ TÌNH DỤC BẰNG MIỆNG SƯỚNG NHẤT

 

Bí quyết chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ

 

Cách chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ

 

 

Điều trị xuất tinh sớm

Bí quyết chữa trị xuất tinh sớm và phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả dành cho nam giới, Thuốc tăng kích thước dương vật, quan he vo chong, video lam tinh, anh nong quan he nam nu, anh lon gai con trinh,gai dep o chuong, cách làm con gái lên đỉnhhình ảnh lông mu phụ nữNước hoa tình dục là dòng nước hoa Nước hoa kích dục tăng ham muốn chuyện quan hệ. Gel titan

Chống xuất tinh sớm - kéo dài thời gian quan hệ

 

CÁC TƯ THẾ YÊU NHAU SƯỚNG NHẤT BẰNG HÌNH ẢNH 3D

 

Video clip các tư thế yêu nhau bằng hình ảnh 3d

Ảnh girl xinh ngực đẹp

 

Loading...