Danh mục sản phẩm

Đặt Hàng: 0982.05.0404

 

Tư vấn Zex nam nữ

Mua gel bôi trơn quan hệ nam nữ cho vợ chồng ở đâu?

Gel bôi trơn là một chất bôi trơn chuyên dụng được sử dụng trong hoạt động tình dục của con người nhằm làm giảm đi ma sát giữa các bộ phận cơ thể , hoặc giữa các bộ phận cơ thể và các đối tượng khác. Nên để lựa chọn và mua gel bôi trơn ở đâu ? và được sản phẩm tốt nhất ?.

 

Mua gel bôi trơn để làm gì?

   Mua gel bôi trơn thì được áp dụng cho tất cả mọi người dung trong những trường hợp như: quan hệ và thủ dâm, hoặc để giảm ma sát giữa dương vật và âm đạo, hậu môn, hoặc các bộ phận khác của cơ thể, hoặc áp dụng cho đồ chơi tình dục để giảm ma sát hoặc dễ dàng thâm nhập.


Gel bôi trơn giúp kéo dài thời gian quan hệ


   Gel bôi trơn dạng nước, dựa trên hòa tan trong nước và là chất bôi trơn cá nhân hầu hết sử dụng rộng rãi hiện nay trên thi trường có rất nhiều loại cho các cặp vợ chồng, trai gái lựa chọn cho riêng mình.

Tại Hoa Kỳ, các chứng nhận chất, gel bôi trơn cá nhân hữu cơ đầu tiên được dán nhãn với USDA hữu cơ, được tạo ra vào năm 2004 bởi Organics ứng dụng. Mỹ Thực phẩm và Dược phẩm (FDA ) quy định chất, gel bôi trơn như là một thiết bị y tế chứ không phải là một loại mỹ phẩm.

 

Gel bôi trơn chống xuất tinh sớm

 

Và dưới đây zex.com.vn xin giới thiệu đến các bạn những sản phẩm gel bôi trơn được nhập sang từ USA đảm bảo chất lượng công dụng mang đến sự hoàn hảo hơn trong chuyện ấy.


1. Gel bôi trơn giúp thăng hoa trong quan hệ  PROLOONGING CREAM in USA

 

   Hay gel PROLOONGING CREAM với màu sắc xanh tươi dưới dạng chay dùng dễ dàng thuận tiện nhỏ gọn bạn có thể đem theo bên mình để là một vũ khí một khi bạn đang gặp rắc rối với xuất tinh sớm thì PROLOONG CREAM rất thuận tiện và nó không chỉ ngừng lại với tác dụng kìm hãm giúp bạn có thể khắc phục được xuất tinh sớm với thành phần có 7,5 % Benzocaine trong nó mà còn giúp các cặp tình nhân khi quan hệ được thỏa mãm ham muốn kéo dài thêm thời gian khi quan hệ.


Gel bôi trơn chống xuất tinh sớm

Gel bôi trơn quan hệ vợ chồng

   

 1. Thành phần chính gel PROLOONGING CREAM

- Benzocaine 7.5% (INCI), Propylene Glycol, Sodium Carboxy Methyl Cellulose, Methyl Paraben, Propyl Paraben, PEG 8, Purified Water (Aqua).


2. Tác dụng của gel bôi trơn PROLLONGING CREAM


- Khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, kéo dài thời gian quan hệ rất hiệu quả đồng thời giúp tăng khả năng chịu đựng và sự cương cứng.

- Gel bôi trơn hỗ trợ dành cho nam giới, một phương pháp giúp bạn gái đạt cực đỉnh khi quan hệ.

- Giúp chống xuất tinh sớm, bào chế bởi hãng Doc Johnson nổi tiếng của Mỹ và được đánh giá rất cao.

 

Gel bôi trơn giúp kéo dài quan hệ, chống xuất tinh sớm  Trên đây gel PROLOONGING CREAM sản phẩm cũng được coi như là gel bôi trơn ngoài ra còn có tác dụng chống xuất tinh sớm dành cho nam giới. Để mua thuốc bôi trơn hay những sản phẩm khác tại zex.com.vn hãy liên hệ theo số điện thoại 0982.05.04 04.


Giao hàng tận tay, ngay nơi bạn ở

Giao hàng miễn phí toàn quốc

Ảnh gái đẹp không mặc quần áo khoe ngực khủng

 

Video clip quay lén gái xinh thủ dâm

 

Ngất ngây ngắm nhìn ảnh girl xinh khoe vòng 1 khủng

 

Ảnh các kiểu quan hệ vợ chồng bằng miệng sướng đê mê

 

GEL TITAN MAXMAN GIÚP PHÁT TRIỂN LÀM TĂNG KÍCH CỠ DƯƠNG VẬT

 

Cải thiện kích thước trong 4 tuần


Cách quan hệ vợ chồng nóng bỏng sướng nhất bằng hình ảnh

Ảnh nóng quan hệ nam nữ cực hấp dẫn [ xem là đê mê]

 

CÁCH ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI HIỆU QUẢ

 

HÌNH ẢNH CÁC TƯ THẾ KHI QUAN HỆ TÌNH DỤC BẰNG MIỆNG SƯỚNG NHẤT

 

Bí quyết chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ

Bí quyết chống xuất tinh sớm hiệu quả cùng với phương pháp chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả dành cho nam giới, Thuốc tăng chiều dài cậu nhỏquan he vo chong thăng hoa, con gai thu dam, gái còn trinhcác tư thế khi quan hệcách đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất, anh chup lenNước hoa kích dục tăng ham muốn chuyện quan hệ. Xuất tinh sớm,
Gel titan là gì ? và hiệu quả thực sự của gel titan ra sao ? Green coffee slim là gì? Có giảm cân tốt không?  Truyện người lớn
 

Chống xuất tinh sớm - kéo dài thời gian quan hệ

 

CÁC TƯ THẾ YÊU NHAU SƯỚNG NHẤT BẰNG HÌNH ẢNH 3D

 

Video clip các tư thế yêu nhau bằng hình ảnh 3d

 

Loading...