Danh mục sản phẩm

Đặt Hàng: 0982.05.0404

 

Tư vấn Zex nam nữ

Một số bệnh có thể là nguyên nhân liệt dương ở nam giới

Nguyên nhân gây liệt dương ở nam gồm nhiều yếu tố tác động vào cơ thể. Liệt dương thường được gọi là tình trạng bất lực, xảy ra khi một nam giới không thể đạt được sự cương cứng hoặc không thể giữ cương cứng đủ lâu để tham gia vào quan hệ tình dục.


Ngoài ra, liệt dương còn là hiện tượng dương vật bị mềm sớm, trước khi xuất tinh, thiếu cảm hứng tình dục, không xuất tinh, thiếu hay mất cảm giác cực khoái. Thường thì một người đàn ông có thể gặp phải sự cố này ở bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống của mình. Và hiện tượng này càng thường xuyên gặp phải khi tuổi tác của các nam giới ngày một tăng lên.

 

nguyen-nhan-gay-liet-duong
Một loạt các điều kiện sức khỏe và tâm lý sau có thể là nguyên nhân gây liệt dương ở nam giới:


- Bệnh xơ cứng động mạch
Động mạch là mạch máu mang oxy và chất dinh dưỡng từ tim với phần còn lại của cơ thể. Động mạch khỏe mạnh linh hoạt, mạnh mẽ và đàn hồi. Tuy nhiên, theo thời gian, quá nhiều áp lực trong động mạch có thể làm cho các thành động mạch dày và cứng, cũng có thể làm thu hẹp và làm cứng các mạch máu cung cấp máu đến dương vật của các quý ông. Nếu không có nguồn cung cấp máu đầy đủ, dương vật khó có thể đạt được sự cương cứng hoặc duy trì sự cương cứng đủ để các nam giới thực hiện giao hợp.


- Bệnh tiểu đường
Những nam giới bị bệnh tiểu đường cũng có nhiều khả năng bị xơ cứng động mạch. Do đó, những ảnh hưởng lâu dài của bệnh tiểu đường có thể gây thiệt hại cho các dây thần kinh điều khiển sự cương cứng ở cậu nhỏ.
Ngoài ra, bệnh tiểu đường cũng có thể gây ra bệnh về cơ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng cơ bắp. Khi bệnh cơ hiện diện trong dương vật, nó có thể sẽ khiến một quý ông khó khăn để duy trì sự cương cứng.
Theo những số liệu thống kê cho biết, nguyên nhân gây liệt dương ở nam giới là đều bị bệnh tiểu đường đến 35-50%.

 nguyen-nhan-gay-liet-duong-o-nam

Nguyên nhân gây liệt dương do bệnh tiểu đường

 

- Bệnh chấn thương tủy sống hoặc xương chậu
Dương vật cương cứng được là nhờ các dây thần kinh và mạch máu. Tuy nhiên nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự cương cứng của dương vật nếu có bất kỳ tổn thương tủy sống hoặc xương chậu nào ở các nam giới. Chấn thương tủy sống do bị tai nan hoặc ảnh hưởng phẩu thuật như phẩu thuật điều trị bàng quang hoặc ung thư tuyến tiền liệt.


- Sử dụng những chất kích thích
Các chất kích thích như rượu, ma túy và các chất gây nghiện khác cũng là nguyên nhân gây liệt dương, đều có thể gây ra vấn đề về cương dương ở dương vật. Vì thế, việc hạn chế sử dụng rượu và ma túy lâu dài vì nó có thể làm hỏng các mạch máu và dây thần kinh dương vật.
Ngoài ra, sử dụng thuốc điều trị huyết áp cao, thuốc an thần, thuốc chống trầm cảm, tăng nhãn áp, thuốc an thần, thuốc hóa trị hoặc thuốc điều trị bệnh tim... cũng có thể gây ra các triệu chứng của liệt dương.


- Vấn đề tâm lý
Nguyên nhân gây liệt dương cũng có thể do tâm lý, làm giảm khả năng của dương vật trong quá trình điều khiển để đạt được sự cương cứng của mình.
Bởi vì trước khi dương vật của bạn bắt đầu phản ứng với các kích thích tình dục sẽ tạo nên một loạt các sự kiện phức tạp diễn ra trong não bộ. Do đó, những vấn đề tâm lý như trầm cảm, căng thẳng, lo lắng, sợ hãi, cảm giác tội lỗi hay lòng tự ti có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hiện tượng này.

 

thuoc-dieu-tri-liet-duong

Thuốc điều trị liệt dương Gravimax-RX 

 

Dựa vào những nguyên nhân trên mà bệnh nhân nên có biện pháp điều trị hợp lý. Hiện nay, thuốc điều trị liệt dương Gravimax-RX được nhiều người tin dùng là giải pháp điều trị liệt dương tốt nhất. 

Xem thêm: Những việc cần làm khi mắc bệnh liệt dương

Xem clip hình ảnh lộ lông mu phụ nữ mới lon

 

Cách quan hệ vợ chồng nóng bỏng sướng nhất bằng hình ảnh

 

Ảnh nóng quan hệ nam nữ cực hấp dẫn [ xem là đê mê]

 

Ngắm gái đẹp không mặc quần áo lót khoe ngực khủng lộ bướm

 Cải thiện kích thước trong 4 tuần

Nước hoa tình dục Adam Pheromone

 

Cảnh phòng the vợ chồng nóng bỏng khi quan hệ

 

Bí quyết chống xuất tinh sớm hiệu quả dành cho nam giới

 

CÁCH ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI HIỆU QUẢ

 

Bán gel titan chính hãng tại việt nam

 

HÌNH ẢNH CÁC TƯ THẾ KHI QUAN HỆ TÌNH DỤC BẰNG MIỆNG SƯỚNG NHẤT

 

Bí quyết chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ

 

Cách chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ

 

 

Điều trị xuất tinh sớm

Bí quyết chữa trị xuất tinh sớm và phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả dành cho nam giới, Thuốc tăng kích thước dương vật, quan he vo chong, video lam tinh, anh nong quan he nam nu, anh lon gai con trinh,gai dep o chuong, cách làm con gái lên đỉnhhình ảnh lông mu phụ nữNước hoa tình dục là dòng nước hoa Nước hoa kích dục tăng ham muốn chuyện quan hệ. Gel titan

Chống xuất tinh sớm - kéo dài thời gian quan hệ

 

CÁC TƯ THẾ YÊU NHAU SƯỚNG NHẤT BẰNG HÌNH ẢNH 3D

 

Video clip các tư thế yêu nhau bằng hình ảnh 3d

Ảnh girl xinh ngực đẹp

 

Loading...