Danh mục sản phẩm

Đặt Hàng: 0982.05.0404

 

Tư vấn Zex nam nữ

Máy Tập Giúp Dương Vật To Dài GraMax-Penis

Giá: 900.000 VND  

Giá bán: 800.000 VND

Tiết kiệm: 100.000 VND (11%)
-11%
Còn hàng

Máy tập chống xuất tinh sớm GraMax-Penis. Ước tính có khoảng 2.300.000 người mắc những vấn đề về cương cứng ở Anh và hơn 30 triệu người ở Mỹ. 50% nam giới mắc bệnh tiểu đường có rối loạn cương dương (liệt dương). Handsome Up là một thiết bị hỗ trợ khả năng tình dục sử dụng phương pháp vật lý trị liệu làm cải thiện kích thước dương vật, giúp dương vật to hơn, dương vật dài hơn.

 

Ngày nay, trên thế giới phổ biến phương pháp điều trị chứng bệnh rối loạn cương dương bằng phương pháp vật lý trị liệu bằng máy tập dương vật GRAMAX-PENIS, không gây tác dụng phụ, hiệu quả cao. GRAMAX-PENIS được bán trên thị trường gần như tất cả các nước trên thế giới trong suốt hơn 25 năm qua, và nay, sản phẩm GRAMAX-PENIS đã có mặt tại Việt Nam. MÁY TẬP GRAMAX đã trải qua rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng và đã được chứng minh bởi thành công trên nhiều bệnh nhân và chứng nhận của nhiều bác sĩ quốc tế.

 

Máy tập dương vật to dài dương vật gramax penis

 


MÁY TẬP GRAMAX HỖ TRỢ CẢI THIỆN KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT NHƯ THẾ NÀO?


GRAMAX-PENIS là một thiết bị tăng cường sức khỏe cấp bằng sáng chế quốc tế dựa trên các nguyên tắc sinh lý. Nó được phát triển sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng. GRAMAX-PENIS được hoan nghênh rộng rãi trong giới y tế như là cách an toàn nhất và hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng kém phát triển của dương vật và khả năng quan hệ tình dục.


MÁY TẬP GRAMAX là một thiết bị y tế mang tính cách mạng trong việc cải thiện chống xuất tinh sớm, kích thước dương vật hiệu quả hơn hẳn so với máy bơm dương vật truyền thống. GRAMAX-PENIS có 1 vòng cao su với 1 kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn đến cuộn chặt dương vật lại nhằm giảm tối đa không khí lọt vào bình chân không, bộ phận điều chỉnh áp suất thuận tiện để kiểm soát áp suất không khí chân không của xi lanh cacbonat.


TÁC DỤNG MÁY TẬP DƯƠNG VẬT GRAMAX  PENIS LÀ GÌ? - Chống xuất tinh sớm, điều trị rối loạn cương dương (trị liệt dương).


- Cải thiện kích thước dương vật, giúp dương vật to hơn, dương vật dài hơn.


- Ngăn chặn hiện tượng xuất tinh sớm, giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục.


 

Điều trị chứng rối loạn cương dương (trị liệt dương) bằng GRAMAX-PENIS là phương pháp vật lý trị liệu hiệu quả nhất. Bằng cách sử dụng máy tập chống xuất tinh sớm GRAMAX-PENIS như một dụng cụ tập thể dục cho bộ phận sinh dục nam – dương vật, nó giúp tăng cường lưu thông máu trong dương vật từ đó làm chậm quá trình lão hóa và cải thiện sức khỏe tình dục, tăng cường khả năng quan hệ tình dục tốt hơn.

 

 

Máy tập dương vật to dài dương vật gramax penis

 

 

HƯỚNG DẪN KHI TẬP LUYỆN VỚI GRAMAX PENIS

 

- Tự làm quen với máy tập dương vật GRAMAX-PENIS để hiệu được cơ chế hoạt động của máy tập, chủ yếu là biết cách điều hòa áp suất trong bình chân không cacbonat nhờ thiết bị xả van.


- KHÔNG xuất tinh trong vài giờ trước khi tập hay trong lúc tập. Điều này cho phép dương vật mở rộng kích thước tối đa mà không bị sưng dương vật.


- Có thể nên cắt hoặc cạo một chút lông ở gốc dương vật, để đảm bảo áp suất chân không trong bình không bị thoát ra ngoài.


- Hãy làm ấm cơ thể, dương vật, và bìu (bộ phận chứa tinh hoàn). Điều này sẽ làm thư giãn các mô và máu vào các mạch. Một bồn tắm nóng, vòi sen, phòng tắm hơi hoặc Jacuzzi được khuyến khích mà nơi tập dương vật hiệu quả nhất. Hoặc bạn có thể sử dụng một miếng đệm nước ấm.


- Massage và nhẹ nhàng kéo dài dương vật và bìu từ 3~5 phút.


- Bạn phải ở trạng thái cương cứng tối đã trước khi bắt đầu sử dụng máy tập dương vật. Một chất kích thích trực quan, hay trí tưởng tượng phong phú sẽ là hữu ích cho việc này. Vì đối với người tuổi trung niên, để cương cứng được lâu dài là cả một vấn đề ngay cả khi quan hệ tình dục, còn khi tập có thể gây đau nhẹ cho dương vật thì việc đảm bảo cương cứng tối đa và lâu dài là rất khó khăn. Hãy kích thích dương vật bằng cách trực quan là cách giải quyết vấn đề tốt nhất.


Ngoài việc sử dụng máy tập dương vật, nam giới cũng có thể kết hợp với việc sử dụng thuốc GRAVIMAX-RX tăng kích thước dv – chống xuất tinh sớm có tác dụng tăng kích thước dương vật cực đại mang lại hiệu quả dành cho nam giới.


GRAVIMAX-RX tăng kích thước dv – chống xuất tinh sớm


Gravimax -rx có tác dụng tăng kích thước dương vật, điều trị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm đồng thời chữa yếu sinh lý và làm chậm quá trình mãn dục cho nam giới.


Quý khách liên hệ tư vấn và đặt mua sản phẩm qua số 0982 05 04 04 hoặc đặt trực tiếp tại zex.com.vn. Sản phẩm được giao tận nơi cho quý khách trên cả nước.

- Massage và nhẹ nhàng kéo dài dương vật và bìu từ 3~5 phút.

- Nên sử dụng gel bôi trơn từ gốc dương vật đến đầu dương vật, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đút dương vật qua zoong cao su để vào bình chân không. Nếu bạn không muốn cắt tỉa lông ở gốc dương vật, thì hãy luôn luôn sử dụng gel bôi trơn ở quanh mép zoong để đảm bảo không cho không khí lọt vào trong bình.

- Bạn phải ở trạng thái cương cứng tối đã trước khi bắt đầu sử dụng máy tập dương vật. Một chất kích thích trực quan, hay trí tưởng tượng phong phú sẽ là hữu ích cho việc này. Vì đối với người tuổi trung niên, để cương cứng được lâu dài là cả một vấn đề ngay cả khi quan hệ tình dục, còn khi tập có thể gây đau nhẹ cho dương vật thì việc đảm bảo cương cứng tối đa và lâu dài là rất khó khăn. Hãy kích thích dương vật bằng cách trực quan là cách giải quyết vấn đề tốt nhất

Thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới Cravimax in USA
Giá bán: 1.250.000 VND
Còn hàng

Sản phẩm thuốc chống xuất tinh sớm Cravimax là một sản phẩm tiên tiến của USA được kiểm nghiệm và với khảo sát của hàng ngìn nam giới tại anh thì có 10% số họ cho biết rằng bị gặp trục trặc trong vấn đề xuất tinh sớm.

Nhập ký tự giống hình

Loading...