Danh mục sản phẩm

Đặt Hàng: 0982.05.0404

 

Tư vấn Zex nam nữ

Kích thích cô bé bằng tay và những động tác tuyệt diệu trong tình dục

Người đàn ông tuyệt vời và là bậc thầy trong tình dục không phải là người đàn ông dai sức trong chuyện yêu mà là người biết cách giúp nàng lên đỉnh nhiều lần. Trong đấy có việc thành thạo sử dụng những ngón tay của mình để làm cho cơ thể nàng phải oằn oại và không ngừng rên to vì khoái cảm mà những ngón tay của bạn đem lại.

Dưới đây là những thủ thuật bạn nên tham khảo giúp nàng dễ đạt nhiều khoái cảm bằng việc kích thích cô bé bằng tay.

Xem thêm:

>>> Gel titan

>>> Quan hệ vợ chồng sướng nhất
 

Kích thích vùng xung quanh

Âm vật của nữ giới có số lượng điểm thần kinh gấp đôi nam giới với số lượng là 8000, đồng nghĩa với việc cô bé của nữ giới rất rất cực kì nhạy cảm. Việc vội vã tấn công trực tiếp vào nơi đây khi cơ thể nàng chưa sẵn sàng sẽ gây ra đau đớn và làm hỏng cuộc vui.

Kích thích cô bé bằng tay và những động tác tuyệt diệu trong tình dục

Hãy sử dụng đôi bàn tay của bạn kích thích những khu vực như vùng bẹn, vùng mu và vùng kín của nàng bằng việc chà nhẹ các vùng này hoặc với 3 ngón tay áp sát nhau để tạo sự kích thích và giúp cô bé của nàng tiếp nhận dần dần đôi bàn tay bạn. Hãy nên nhớ rằng hãy rửa tay sạch sẽ và cắt móng tay để tránh làm vùng kín của nàng bị tổn thương và mắc phải các bệnh viêm nhiễm.

 

Trượt âm đạo

Khi thủy dâm của nàng đã ra tương đối nhiều, hãy sử dụng ngón tay để tách môi lớn và môi nhỏ của nàng ra và đặt ngón trỏ hoặc ngón giữa của bạn trên âm vật của nàng. Sau đấy, trượt toàn bộ chiều dài của ngón tay lên và xuống một cách chậm rãi để cảm nhận mức độ khoái cảm của nàng tại vị trí nào là nhiều nhất. Sau đấy, nếu đã xác định được vị trí chủ chốt bắt đầu thực hiện với tốc độ nhanh và đều. Hãy cảm nhận hơi thở và tiếng rên của nàng để đồng bộ hóa với tốc độ của ngón tay của bạn.

Kích thích cô bé bằng tay và những động tác tuyệt diệu trong tình dục

 

Chà đầu âm vật

Để thực hiện động tác này, bạn phải chắc chắn rằng âm vật của nàng đã cương cứng cực đại. Khi thực hiện động tác này, bạn và nàng nên ngồi trên giường hoặc ghế, nàng ngồi trước và xoay lưng lại  về phía bạn để  động tác này dễ thực hiện và tránh gây ra cảm giác mỏi tay. Hãy chạm ngón tay của bạn lên âm vật của nàng và xoay tròn với tốc độ chậm và tăng nhanh dần. Nếu mắt nàng lim dim, tiếng rên càng to, bàn tay cố gắng ngăn cản bạn dừng lại thì hãy gạt tay cô ấy ra và thực hiện động tác này với tốc độ nhanh nhất có thể. Tới khi đạt đến cực khoái nàng sẽ hét lên và cong  người lại, âm đạo co thắt liên hồi. Lúc này, hãy ngừng lại hôn nàng và bạn đã thực hiện rất xuất sắc động tác này.

Kích thích cô bé bằng tay và những động tác tuyệt diệu trong tình dục

 

Đi vào bên trong

Với động tác này, nhiệm vụ của bạn là phải tìm được điểm G bên trong cô bé của nàng. Hãy dùng tay tách hai bờ môi âm đạo của nàng ra, ngón tay cái đặt lên âm đạo nàng và 2 ngón tay trỏ và giữa đút vào bên trong nàng. Động tác này rất khó vì các ngón phải hoạt động hợp nhịp nhau nếu không sẽ gây ra cảm giác đau cho nàng. Ban đầu bạn xoa âm vật nàng bằng ngón tay cái và cử động hai ngón giữa và trỏ để kích thích bên trong nào. Động tác này được người xưa ví là tấn công cả trong lẫn ngoài. Thực hiện với tốc độ chậm đến nhanh, sâu và nông, từ trên xuống dưới và từ trái qua phải để dần dần đưa nàng vào thiên đường của khoái lạc.

Ảnh gái đẹp không mặc quần áo khoe ngực khủng

 

Video clip quay lén gái xinh thủ dâm

 

Ngất ngây ngắm nhìn ảnh girl xinh khoe vòng 1 khủng

 

Ảnh các kiểu quan hệ vợ chồng bằng miệng sướng đê mê

 

GEL TITAN MAXMAN GIÚP PHÁT TRIỂN LÀM TĂNG KÍCH CỠ DƯƠNG VẬT

 

Cải thiện kích thước trong 4 tuần


Cách quan hệ vợ chồng nóng bỏng sướng nhất bằng hình ảnh

Ảnh nóng quan hệ nam nữ cực hấp dẫn [ xem là đê mê]

 

CÁCH ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI HIỆU QUẢ

 

HÌNH ẢNH CÁC TƯ THẾ KHI QUAN HỆ TÌNH DỤC BẰNG MIỆNG SƯỚNG NHẤT

 

Bí quyết chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ

Bí quyết chống xuất tinh sớm hiệu quả cùng với phương pháp chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả dành cho nam giới, Thuốc tăng chiều dài cậu nhỏquan he vo chong thăng hoa, con gai thu dam, gái còn trinhcác tư thế khi quan hệcách đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất, anh chup lenNước hoa kích dục tăng ham muốn chuyện quan hệ. Xuất tinh sớm,
Gel titan là gì ? và hiệu quả thực sự của gel titan ra sao ? Green coffee slim là gì? Có giảm cân tốt không?  Truyện người lớn
 

Chống xuất tinh sớm - kéo dài thời gian quan hệ

 

CÁC TƯ THẾ YÊU NHAU SƯỚNG NHẤT BẰNG HÌNH ẢNH 3D

 

Video clip các tư thế yêu nhau bằng hình ảnh 3d

 

Loading...