Danh mục sản phẩm

Đặt Hàng: 0982.05.0404

 

Tư vấn Zex nam nữ

Hướng dẫn sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp

Hiện nay trên mạng internet có rất nhiều loại thuốc tránh thai khẩn cấp mà nhiều chị em phụ nữ chưa biết cách sử dụng như thế nào cho an toàn và hiệu quả. Không ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân. Hôm nay chúng tối sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm hướng dẫn sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp dành cho nữ giới thêm một số kiến thức cho mình.

 

>> Gel se khít âm đạo Reverse Made USA


Hướng dẫn sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp

 

Đối với phụ nữ đang cho con bú.

Sau khi sinh 6 tuần: Nếu phụ nữ chỉ cho con bú một phần và đứa trẻ nhận nhiều thức ăn và đồ uống khác,  6 tuần khi sinh là thời điểm tốt nhất để bắt đầu uống thuốc. Nếu đợi lâu hơn mới uống thuốc thì khả năng có thai sẽ rất lớn. Đối với người phụ nữ cho con bú hoàn toàn hoặc gần như hoàn toàn, việc này sẽ giúp phòng có thai với hiệu quả trong vòng 6 tháng hoặc cho đến khi bà mẹ có kinh trở lại, tùy theo thời điểm nào đến trước. Thuốc ngừa thai chỉ có progrstin có thể bảo vệ thêm nếu muốn. Nếu chu kỳ kinh quay trở lại, người phụ nữ có thể bắt đầu dùng thuốc bất cứ khi nào, khi biết chắc chắn là mình khong có thai.


Hướng dẫn sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp 


Đối với phụ nữ sau khi sinh nhưn không cho con bú.

Có thể uống bất cứ lúc nào trong võng tuần sau khi sinh sản. Không cần thiết phải đợi cho đến khi có kinh trở lại. Vào bất cứ lúc nào sau khi sinh 4 tuần khi biết chắc là mình không có thai. Nếu như không chắc là không có thai, khi giao hợp cần dùng bao cao su, thuốc diệt tinh trùng hay kiêng giao hợp cho đến khi có kinh trở lại và sau đó bắt đầu dùng thuốc ngay.


Hướng dẫn sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp


Đối với phụ nữ sau khi sảy hoặc nạo thai.

Trong 7 ngày đầu sau giai đoạn 2 hoặc 3 của sảy thai hay nạo thai. Sau đó vào bất cứ lúc nào nếu chắc chắn là bạn không có thai.


Đối với phụ nữ khi đang có kinh

Vào bất cứ lúc nào khi biết chắc là bạn không có thai. Trong vòng 5 ngày đầu tiên kể từ khi thấy có kinh (uống vào ngày đầu tiên là tốt nhất) thì không cần sử dụng các biện pháp dự phòng nào để bảo vệ thêm. Nếu uống sau 5 ngày đầu kể từ khi có kinh, cần sử dụng bao cao su hay kiêng giao hợp trong vòng ít nhất 38 giờ sau đó. Khi đã dùng các biện pháp khác, uống thuốc nay lập tức, không cần phải đợi đén khi có kinh trở lại nhất là sau khi sử dụng thuốc tiêm ngừa thai.

 

Các chỉ em muốn sở hữu cho mình vòng 1 săn chắc và khỏe đẹp hơn. Không cần phải đi phẫu thuật mất thời gian và tốn kém chi phí tiền bạc. Và sự lựa chọn của rất nhiều chị em phụ nữ ở Việt Nam đã sử dụng Kem bôi làm tăng kích thước vòng 1 BREAST SUCCESS CREAM là một cách chăm sóc vòng ngực bằng cách massage an toàn và hiệu quả.


Kem bôi làm tăng kích thước vòng 1 BREAST SUCCESS CREAM


Kem bôi Breast Success Cream làm tăng kích thước vòng 1 được tinh chế từ các loại thảo dược từ thiên nhiên. Được các bác sĩ hàng đầu Hoa Kỳ được kiểm tra nghiêm ngặt về sản phẩm. Và đã được nhiều phụ nữ sử dụng và đánh giá rất cao về sản phẩm này.


Để biết thêm thông tin sản phẩm và đặt mua tại links này: http://zex.com.vn/kem-boi-lam-tang-kich-thuoc-vong-1-breast-success-cream.html . Hoặc gọi điện thoại 0982 05 04 04 để được tư vấn tận tình. Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Ảnh gái đẹp không mặc quần áo khoe ngực khủng

 

Video clip quay lén gái xinh thủ dâm

 

Ngất ngây ngắm nhìn ảnh girl xinh khoe vòng 1 khủng

 

Ảnh các kiểu quan hệ vợ chồng bằng miệng sướng đê mê

 

GEL TITAN MAXMAN GIÚP PHÁT TRIỂN LÀM TĂNG KÍCH CỠ DƯƠNG VẬT

 

Cải thiện kích thước trong 4 tuần


Cách quan hệ vợ chồng nóng bỏng sướng nhất bằng hình ảnh

Ảnh nóng quan hệ nam nữ cực hấp dẫn [ xem là đê mê]

 

CÁCH ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI HIỆU QUẢ

 

HÌNH ẢNH CÁC TƯ THẾ KHI QUAN HỆ TÌNH DỤC BẰNG MIỆNG SƯỚNG NHẤT

 

Bí quyết chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ

Bí quyết chống xuất tinh sớm hiệu quả cùng với phương pháp chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả dành cho nam giới, Thuốc tăng chiều dài cậu nhỏquan he vo chong thăng hoa, con gai thu dam, gái còn trinhcác tư thế khi quan hệcách đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất, anh chup lenNước hoa kích dục tăng ham muốn chuyện quan hệ. Xuất tinh sớm,
Gel titan là gì ? và hiệu quả thực sự của gel titan ra sao ? Green coffee slim là gì? Có giảm cân tốt không?  Truyện người lớn
 

Chống xuất tinh sớm - kéo dài thời gian quan hệ

 

CÁC TƯ THẾ YÊU NHAU SƯỚNG NHẤT BẰNG HÌNH ẢNH 3D

 

Video clip các tư thế yêu nhau bằng hình ảnh 3d

 

Loading...