Danh mục sản phẩm

Đặt Hàng: 0982.05.0404

 

Tư vấn Zex nam nữ

Hình ảnh dương vật của nam giới

Hình ảnh dương vật to và dài luôn nằm trong tâm trí của nam giới, để có được kích thước dương vật như mong muốn nên nam giới luôn tìm đủ biện pháp để làm to và dài dương vật của mình. Nhưng do cầu trúc cơ thể, gen di truyền mỗi người khác nhau nên kích thước dương vật cũng khác nhau.


   Tùy theo mỗi quốc gia mà kich thuoc duong vat đàn ông khác nhau : Pháp với 15,75 cm, Mexico 14,9 cm, Đức 14,48 cm, Nhật Bản 13,0 cm, Hoa Kỳ 12,9 cm, Hy Lạp 12,18 cm, Ấn Độ 10,2 cm, Hàn Quốc với 9,4 cm (khi cương cứng). Việt Nam được xếp vào những quốc gia có kích thước dương vật trung bình, khá tiêu chuẩn. Chiều dài dương vật đàn ông Việt Nam khoảng 12.82 cm, với đường kính dương vật khoảng 2,78 cm.

 

hinh-anh-duong-vatHình ảnh dương vật nam giới

  

1. Cấu tạo ngoài dương vật


   Dương vật được cấu tạo giống như một đường ống hình trụ xốp và mềm, gắn liền với bụng dưới, treo ngay dưới xương mu (symphysis pubis). Dương vật có phần gốc, phần thân và phần đầu:


- Gốc dương vật nằm ở đáy xương chậu và dính vào xương mu bởi dây chằng treo dương vật ((ligamentum suspensorium penis)).


- Phần thân Dương vật giống như một đường ống và có thể cương cứng được.


- Phần đầu là phần đỉnh chóp và hơi lớn hơn phần thân, Phần đầu Dương vật được gọi là Qui đầu (glans penii) rất nhạy cảm và cũng có thể cương cứng được.

 

 hinh-anh-duong-vat-nam

Hình ảnh dương vật nam giới 

 

2. Cấu tạo trong dương vật


Dương vật gồm ba ống hình tròn nằm song song với nhau, cấu tạo bằng các mô cương, trong đó có hai ống thể hang (corpora cavernosa) và một ống thể xốp (Corpus spongiosum penis) được bao xung quanh bởi ba lớp: lớp cân sâu (cân Buck), lớp mô dưới da và lớp da.


- Thể hang là ống có mô cương gồm nhiều khoảng trống như hang động, chạy dọc theo chiều dài và nằm phía trên của dương vật, bao quanh bởi những lớp cân trắng Buck cách nhau bằng một màng chắn (septum penis).


- Mô cương là những chỗ phình ra của động mạch xoắn, bao bọc bằng các sợi cơ trơn co dãn được. Hệ thống mô cương và sợi cơ trơn này co dãn để có thể bơm, chứa máu.


- Thể xốp là một ống khác chứa bên trong nó là niệu đạo, giữa dương vật có một đường ống gọi là niệu đạo, cả nước tiểu và tinh dịch đều thoát ra khỏi cơ thể bằng đường này, nhưng không bao giờ thoát ra cùng một lúc.

 

 Hình ảnh dương vật to dài với Gravimax

Hình ảnh dương vật nam giới

 

   Qua cấu tạo của dương vật trên thì việc làm to và dài dương vật không phải là khó đối với nam giới sở hữu cậu nhỏ khiêm tốn. Ở Mỹ, đàn ông sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật để kéo dài thời gian quan hệ bằng thảo dược tự nhiên. Tất nhiên 1 dương vật đẹp cân đối đủ to và dài sẽ khiến phụ nữ cảm thấy thỏa mãn nhất. Kích thước chỉ quyết định 40% sự thành công, sự khéo léo uyển chuyển mới làm lên sự hài lòng ở phụ nữ.

 

Gravimac tăng kích thước dương vật  - Chống xuất tinh sớm

 

Bạn đang lo lắng về kích thước dương vật của bạn quá nhỏ. Trong chuyện ấy, không làm hài lòng bạn tình vì kích cỡ của bạn quá nhỏ và ngắn. Gravimax-rx là một trong những sự lực chọn cho nam giới để cải thiện kích cỡ và sức khỏe dương vật của mình. Gravimax-rx là một trong những sản phẩm ưa chuộng nhất tại các nước châu Âu.


Chi tiết sản phẩm đặt mua tại đây:  GRAVIMAX-RX
Tag: Máy tập làm dương vật to dài GraMax-Penis

nước hoa nam nữ

 

Thuốc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

 

Chữa trị xuất tinh sớm

 

Bí quyết kéo dài thời gian quan hệ

 

 

 

 Nước hoa cho nam kích thích ham muốn tình dục

Loading...