Danh mục sản phẩm

Đặt Hàng: 0982.05.0404

 

Tư vấn Zex nam nữ

Hình ảnh cấu tạo âm đạo âm hộ, âm vật đẹp thật của sinh dục nữ

Tìm hiểu Hình ảnh cấu tạo âm đạo âm hộ, âm vật đẹp thật của bộ phận sinh dục phụ nữ Các cơ quan sinh dục phụ nữ như cấu tạo âm hộ âm vật thật nằm trong phần dưới cùng của bụng xuống đến đáy chậu, dưới ruột, trước hậu môn. Khác với cơ quan sinh dục bên ngoài ở nam phô bày rõ rệt, những cơ quan sinh dục bên ngoài ở nữ thường nằm khuất phía dưới, được che kín bởi lông hạ bộ và khi đứng thẳng, bởi phần trên của hai đùi.

 

Âm hộ là Âm hộ hay âm đạo, hay còn gọi là cửa mình, nằm bên phía trong thành môi nhỏ, phía dưới lỗ niệu đạo và phía trên hậu môn, là cửa dẫn vào âm đạo ngoài ra cũng là vùng cơ quan sinh dục nữ bên ngoài, được phủ lông mu khi đến tuổi dậy thì. Bên dưới da, phần phía trên của âm hộ là một lớp đệm bảo vệ bằng mỡ trùm lên xương mu. Bắt đầu từ bên dưới đệm là một rãnh kép do các nếp da hình vòng cung tạo thành, đó là các môi lớn, hay môi ngoài, và môi bé hay môi trong. Chúng ngăn cách vùng cơ quan sinh dục nữ với lỗ thoát của hệ tiêu hoá (hậu môn).


Hai đôi môi che chở và bảo vệ trước hết là âm vật, sau đó là lỗ niệu đạo và âm đạo nằm ở bên dưới lỗ đó. Dưới đây là những hình ảnh cấu tạo âm đạo âm hộ, âm vật đẹp thật của nữ giới.

hình ảnh âm đạo âm hộ thật đẹp của nữ

Âm vật là cơ quan sinh dục rất đặc biệt, cơ quan này không có một chức năng gì khác ngoài việc cung cấp khoái cảm tình dục. Âm vật có kích thước chỉ bằng hạt đậu, nằm gép trong một nếp mô, ở chỗ hai môi bé gặp nhau. Khi được kích thích tình dục, âm vật cương cứng giống như một dương vật nhỏ.


Âm vật và các môi là những cơ quan quan trọng đối với phản ứng tình dục của người phụ nữ. Khi có kích thích chúng được nhồi đầy máu xung quanh, căng phồng và ép lên các tuyến nhỏ nằm bên trong các môi bé, khiến tuyến này tiết ra một chất dịch làm ẩm ướt vùng xung quanh và phía trong là lỗ âm đạo. Nhờ các chất dịch này giúp cho dương vật đi vào âm đạo dễ dàng hơn và không gây đau cho người phụ nữ.

 hình ảnh âm đạo âm hộ thật đẹp của nữ

hình ảnh âm đạo, âm vật thật đẹp của nữ

Trên là những hình ảnh cấu tạo âm đạo âm hộ, âm vật đẹp thật của bộ phận sinh dục và những thông tinh về cơ quan sinh dục mà được zex.com.vn sưu tập nhiều nguồn gửi đến những bạn tìm hiểu về sinh lý con người.

 

nước hoa nam nữ

Xem Click Ngay

 

Khuyến mãi cực sốc Happy Valentine

 

 

cách tăng kích thước dương vật

Loading...