Danh mục sản phẩm

Đặt Hàng: 0982.05.0404

 

Tư vấn Zex nam nữ

Gel giúp tăng kích thích điểm G SPOT-ON dành cho phụ nữ

Giá bán: 1.250.000 VND

Còn hàng

Theo các chuyên gia cho biết có một số người đạt tới đỉnh dễ dàng khi được kích thích ở điểm G phía trong âm đạo, còn một số khác lại không cảm thấy hưng phấn mà còn tỏ ra khó chịu. Qua nghiên cứu sau nhiều năm về tình trạng này các bác sĩ cho thấy có khoảng 10% phụ nữ đạt được cực khoái dễ dàng hơn khi chỉ cần gel kích thích điểm G SPOT-ON, và điều đó đồng nghĩa với việc là với 90% chị em phụ nữ còn lại đạt được cực khoái trong quan hệ tình dục là kết quả tất yếu của một chuỗi các hoạt động tình dục lặp lại nhiều lần.


Gel giúp làm tăng kích thích điểm G SPOT-ON dành cho phụ nữ


Thậm chí có một số phụ nữ khác lại cho rằng điểm G không có thật vì trong cuộc “yêu” của mình, họ cũng đã tìm mọi cách để kích thích vào điểm G giúp bạn tình của mình thêm cảm giác sung sướng như sách báo vẫn nói nhưng không hề làm đối tác của mình hạnh phúc hơn. Đó chính là do điểm G của những phụ nữ đó không đạt được sự kích thích cần thiết nên họ sẽ cảm thấy khó chịu hơn là hưng phấn.


Gel giúp làm tăng kích thích điểm G SPOT-ON dành cho phụ nữ

 

 THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM G SPOT STIMULATING GEL


Gel làm tăng kích thích điểm G SPOT STIMULATING GEL for women được sản xuất tại Mỹ là sản phẩm chuyên dụng giúp chị em phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái khi quan hệ tình dục. Khi bạn sử dụng sản phẩm mới của Mỹ này, phụ nữ sẽ cảm nhận ngay tức thời việc dễ dàng đạt cực khoái của mình hơn nhiều lần so với trước khi dùng nó. Do đó gel làm tăng kích thích điểm G SPOT- ON không chỉ mang đến cho bạn sự cực khoái trong tình dục mà nó còn giúp bạn cảm thấy tự tin về bản thân và vui vẻ hơn trong cuộc sống hàng ngày.

 

 Gel giúp làm tăng kích thích điểm G


Sau các khảo sát người dùng, thì thực tế có nhiều phụ nữ thừa nhận rằng họ dễ dàng lên đỉnh hơn nếu trong lúc quan hệ được chồng tập trung kích thích vào điểm G của mình. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều phụ nữ phàn nàn, khó chịu vì họ chỉ cảm thấy sự đau rát và bực bội khi chồng cứ chú ý quá nhiều vào vùng âm đạo mà thay vào đó họ thích sự mơn chớn kích thích vào những vùng khác để dễ đem lại cho họ cảm xúc êm ái, dịu nhẹ hơn, còn một số khác lại khẳng định họ thích được yêu vào vùng âm đạo phụ nữ hơn là vào điểm G, vì như thế giúp họ đạt tới đỉnh nhanh nhất và tạo cảm giác hưng phấn nhất.


1. THÀNH PHẦN CHÍNH CHỨA TRONG G - SPOT  STIMULATING GEL

Water (Aqua), Carthamus, Tinctorius, Pleasure, Polydimethysiloxane, Seed Oil, Propanadiol, Dimethylsiloxane hydroxyl-terminated, C13-14 Lsoparaffin, Peppermint, Isopulegol, Propylene Glycol, Methylparaben .


Gel giúp tăng kích thích điểm G SPOT-ON dành cho phụ nữ


2. CÔNG DỤNG G - SPOT  STIMULATING GEL


- Gel kích thích điểm G SPOT-ON là loại gel giúp chị em phụ nữ có cảm giác thăng hoa nhất trong lúc yêu.


- Sử dụng sản phẩm mới này, chị em sẽ dễ dạng đạt cực khoái nhiều hơn mà không gây cảm giác đau đớn, khó chịu. Chính nhờ vậy mà giúp bạn cảm thấy tự tin hơn về bản thân và vui vẻ hơn trong cuộc sống.

 

- Tăng kích thích sinh lý cho phụ nữ.

 

- Làm âm đạo của phụ nữ được đàn hồi mỗi khi có sự tác động.

 

- Giúp làm tăng lưu lượng máu đến âm đạo làm âm đạo được kich thích nhiều hơn.

 

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG G - SPOT  STIMULATING GEL

 

-  Lấy 1 ít Gel bằng hạt đậu thoa đều vào vùng kín của phụ nữ, thường dùng trong khúc dạo đầu. 

 

- Mỗi lần dùng 1 lượng nhỏ bôi vào âm đạo phụ nữ.

 

- Gel làm tăng kích thích điểm G SPOT-ON Mỹ có thể dùng kèm bao cao su hoặc gel bôi trơn tuỳ ý.


 

Giao hàng tận tay ngay nơi bạn ở

Giao hàng miễn phí toàn quốc

Nhập ký tự giống hình

Loading...