Danh mục sản phẩm

Đặt Hàng: 0982.05.0404

 

Tư vấn Zex nam nữ

Dương vật đẹp

Nam giới luôn băn khoăn là dương vật của mình có chuẩn chưa hay dương vật đẹp chưa, có làm thỏa mãn bạn tình không?


Theo khảo sát của Công ty Lifestyle Condom đã thực hiện một cuộc khảo sát về kích thước dương vật đối với phụ nữ.
"200 phụ nữ từ 18 đến 25 tuổi ở nhiều nước đã được phỏng vấn để tìm hiểu ý kiến của họ về dương vật và quan hệ tình dục. Thì 82% trong số đó tiết lộ, họ hài lòng với kích cỡ dương vật khoảng 15,3 cm!"

 

Theo The Penis Website đã đưa ra những số đo trung bình của dương vật như sau: chu vi lúc cương cứng là 12,4 cm; chiều dài trong trạng thái bình thường là 8,4 cm; và chiều dài lúc cương cứng là 15 cm. Bằng cách tập hợp, phân tích và xử lý tất cả dữ liệu thu thập được từ những nghiên cứu đó, cũng như từ khảo sát riêng của mình đối với 1.500 người đàn ông.

 

Thuốc vipmax pills tăng kích thước dương vật


Trong khi đó, theo nghiên cứu của tiến sĩ Eduardo Gomez de Diego, thuộc công ty Y khoa Size Genetics, chiều dài trung bình của dương vật cương cứng là 14 cm, tức ngắn hơn 1 cm.


Như vậy dương vật đẹp là dương vật có chiều dài từ 14 cm đến 15,3 cm.

 

Nhưng có một điều thú vị nữa đó là 'dài' chưa chắc bằng 'dày'.

 

Khi được hỏi là giữa “dài” và “dày” (tức có chu vi lớn), cái nào quan trọng hơn, hầu hết phụ nữ được Lifestyle Condom khảo sát đều thích về dương vật “dày”. Họ cho rằng họ thích cái cảm giác có một dương vật to đang cọ xát vào thành âm đạo hơn là có 1 dương vật dài ngoằng chỉ biết đâm sâu vào bên trong.

 

Khi nói về kích cỡ dương vật, người ta thường liên tưởng tới chiều dài hơn là bề dày. Do đó, một người đan ông có dương vật to nhưng ngắn thường cho là mình có dương vật nhỏ và nhiều người xung quanh cũng thường nhìn nhận như thế.Tuy nhiên, trong thực tế, bề dày của dương vật không phải không có ưu thế của nó trong việc thỏa mãn nhu cầu tình dục của nữ giới.

 

 duong-vat-dep-day

 

Một cuộc nghiên cứu mang tên “Khảo sát nhận thức về thỏa mãn tình dục của phụ nữ” do tiến sĩ Russell Eisenman, thuộc trường Đại học Texas-Pan American, Hoa Kỳ, thực hiện đối với 50 nữ sinh viên cũng cho kết quả tương tự.Có đến 45 sinh viên cho rằng họ để ý đến độ dày hơn là chiều dài của dương vật; chỉ có 5 sinh viên thích “dài” hơn “dày” mà thôi.Lý giải vấn đề này, các chuyên gia cho rằng có lẽ những dương vật có chu vi lớn sẽ tạo ra sự kích thích âm vật mạnh hơn trong quá trình giao hợp, từ đó tạo ra nhiều khoái cảm hơn cho phụ nữ.


Vậy để có một dương vật đẹp đủ làm thỏa mãn bạn tình thì phải có cả chiều dài và bề dày.


Do nhu cầu sinh lý các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời dược phẩm Vipmax Pills hỗ trợ dương vật bằng các thảo dược được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên quý hiếm. Dùng để bổ sung tăng cường sức khỏe tình dục, tăng kích thước dương vật, giúp tăng sính lý kéo dài thời gian quan hệ, tăng độ xúc cảm nhiều hơn và mang lại cực khoái cho nữ giới nhiều hơn, giúp khắc phục tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới

 

duong-vat-dep-vipmax

Dương vật đẹp - Vipmax Pills USA tăng kích thước dv 

 

Để biết thêm thông tinh chi tiết về sản phẩm Vipmax Pills xem tại đây. Hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0982.05.0404 để được tư vấn về kích thước dương vật.

 

Loading...