Danh mục sản phẩm

Đặt Hàng: 0982.05.0404

 

Tư vấn Zex nam nữ

Dương vật đẹp

Nam giới luôn băn khoăn là dương vật của mình có chuẩn chưa hay dương vật đẹp chưa, có làm thỏa mãn bạn tình không?


   Theo khảo sát của Công ty Lifestyle Condom đã thực hiện một cuộc khảo sát về kích thước dương vật đối với phụ nữ. Trên 200 phụ nữ từ 18 đến 25 tuổi ở nhiều nước đã được phỏng vấn để tìm hiểu ý kiến của họ về dương vật và quan hệ tình dục. Thì 82% trong số đó tiết lộ, họ hài lòng với kích cỡ dương vật khoảng 15,3 cm!"

 

   Theo The Penis Website đã đưa ra những số đo trung bình của dương vật như sau: chu vi lúc cương cứng là 12,4 cm; chiều dài trong trạng thái bình thường là 8,4 cm; và chiều dài lúc cương cứng là 15 cm. Bằng cách tập hợp, phân tích và xử lý tất cả dữ liệu thu thập được từ những nghiên cứu đó, cũng như từ khảo sát riêng của mình đối với 1.500 người đàn ông.


>> Dương vật đẹp và chuẩn


Dương vật đẹp

 


  Trong khi đó, theo nghiên cứu của tiến sĩ Eduardo Gomez de Diego, thuộc công ty Y khoa Size Genetics, chiều dài trung bình của dương vật cương cứng là 14 cm, tức ngắn hơn 1 cm.


Như vậy dương vật đẹp là dương vật có chiều dài từ 14 cm đến 15,3 cm.

 

Nhưng có một điều thú vị nữa đó là 'dài' chưa chắc bằng 'dày'.

 

  Khi được hỏi là giữa “dài” và “dày” (tức có chu vi lớn), cái nào quan trọng hơn, hầu hết phụ nữ được Lifestyle Condom khảo sát đều thích về dương vật “dày”. Họ cho rằng họ thích cái cảm giác có một dương vật to đang cọ xát vào thành âm đạo hơn là có 1 dương vật dài ngoằng chỉ biết đâm sâu vào bên trong.

 

   Khi nói về kích cỡ dương vật, người ta thường liên tưởng tới chiều dài hơn là bề dày. Do đó, một người đan ông có dương vật to nhưng ngắn thường cho là mình có dương vật nhỏ và nhiều người xung quanh cũng thường nhìn nhận như thế.Tuy nhiên, trong thực tế, bề dày của dương vật không phải không có ưu thế của nó trong việc thỏa mãn nhu cầu tình dục của nữ giới.

 

 duong-vat-dep-day

 

Một cuộc nghiên cứu mang tên “Khảo sát nhận thức về thỏa mãn tình dục của phụ nữ” do tiến sĩ Russell Eisenman, thuộc trường Đại học Texas-Pan American, Hoa Kỳ, thực hiện đối với 50 nữ sinh viên cũng cho kết quả tương tự.Có đến 45 sinh viên cho rằng họ để ý đến độ dày hơn là chiều dài của dương vật; chỉ có 5 sinh viên thích “dài” hơn “dày” mà thôi.Lý giải vấn đề này, các chuyên gia cho rằng có lẽ những dương vật có chu vi lớn sẽ tạo ra sự kích thích âm vật mạnh hơn trong quá trình giao hợp, từ đó tạo ra nhiều khoái cảm hơn cho phụ nữ.


Vậy để có một dương vật đẹp đủ làm thỏa mãn bạn tình thì phải có cả chiều dài và bề dày.


Do nhu cầu sinh lý các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời dược phẩm Vipmax Pills hỗ trợ dương vật bằng các thảo dược được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên quý hiếm. Dùng để bổ sung tăng cường sức khỏe tình dục, tăng kích thước dương vật, giúp tăng sính lý kéo dài thời gian quan hệ, tăng độ xúc cảm nhiều hơn và mang lại cực khoái cho nữ giới nhiều hơn, giúp khắc phục tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới

 

 

Xem chi tiết sản phẩm và đặt mua tại đây: GEL TITAN

 

   Nam giới muốn sở hữu một cậu nhỏ khỏe mạnh, to và dài. Và tự tin với cậu nhỏ trong chuyện ấy. Và Vipmax là thảo dược hỗ trợ đắc lực trong chuyện ấy.


a. Tác dụng của VIPMAX

- Giúp cải thiện ham muốn và nhu cầu tình dục ở nam giới.

- Giúp cải thiện kích thước dương vật to hơn và dài hơn.

- Giúp cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ.

b. Hướng dẫn sử dụng.

 - Nên đọc kỹ hướng dẫn khi sử dụng. Sử dụng 2 viên/ ngày.

 - Nam giới muốn tự tin khi làm chuyện ấy được lâu hơn. Sử dụng trước 30 phút bạn sẽ cảm nhận được điều đó rõ rệt. Giúp hưng phấn trong quan hệ. Làm bạn gái lên đỉnh nhiều lần. 


Gel se khít âm đạo


   Để đạt được cảm giác hưng phấn trong tình dục thì các cặp tình nhân hay cặp vợ chồng không thể nào bỏ qua giai đoạn quan trọng nhất đó chính là giai đoạn kích thích màn dạo đầu. Đối với người phụ nữ nếu giai đoạn kích thích tốt thì họ sẽ dễ đạt được sự ham muốn cao và đồng thời sẽ kéo dài được thời gian ân ái hơn vậy tại sao bạn lại bỏ qua một sản phẩm có thể giúp bạn đạt được hiệu quả này với Gel se khít kích thích âm đạo phái nữ của.

Đặt mua online sản phẩm tại đây nhé: http://zex.com.vn/gel-tang-khoai-cam-cho-nu.html 

 

Để biết thêm thông tinh chi tiết về sản phẩm Vipmax Pills liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0982.05.04 04 để được tư vấn về kích thước dương vật.

 

Video cách làm con gái mới lon lên đỉnh nứng khi quan hệ

 

Cách quan hệ vợ chồng nóng bỏng sướng nhất bằng hình ảnh

 

Ảnh nóng quan hệ nam nữ cực hấp dẫn [ xem là đê mê]

 

Ngắm gái đẹp không mặc quần áo lót khoe ngực khủng lộ bướm

 Cải thiện kích thước trong 4 tuần

Nước hoa tình dục Adam Pheromone

 

Cảnh phòng the vợ chồng nóng bỏng khi quan hệ

 

Bí quyết chống xuất tinh sớm hiệu quả dành cho nam giới

 

CÁCH ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI HIỆU QUẢ

 

Bán gel titan chính hãng tại việt nam

 

HÌNH ẢNH CÁC TƯ THẾ KHI QUAN HỆ TÌNH DỤC BẰNG MIỆNG SƯỚNG NHẤT

 

Bí quyết chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ

 

Cách chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ

 

 

Điều trị xuất tinh sớm

Bí quyết chữa trị xuất tinh sớm và phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả dành cho nam giới, Thuốc tăng kích thước dương vật, quan he vo chong, video lam tinh, anh nong quan he nam nu, anh lon gai con trinh,gai dep o chuong, cách làm con gái lên đỉnhhình ảnh lông mu phụ nữNước hoa tình dục là dòng nước hoa Nước hoa kích dục tăng ham muốn chuyện quan hệ. Gel titan

Chống xuất tinh sớm - kéo dài thời gian quan hệ

 

CÁC TƯ THẾ YÊU NHAU SƯỚNG NHẤT BẰNG HÌNH ẢNH 3D

 

Video clip các tư thế yêu nhau bằng hình ảnh 3d

Ảnh girl xinh ngực đẹp

 

Loading...