Danh mục sản phẩm

Đặt Hàng: 0982.05.0404

 

Tư vấn Zex nam nữ

Hoạt động và cách làm dương vật cương cứng khi quan hệ

Để dương vật cương cứng được thì cần có lượng huyết dịch nhanh chóng chảy vào bộ phận xương xốp của dương vật làm cho áp lực bên trong cấp bách lên cao sinh ra đây cũng là làm to dương vật hay làm dương vật to lên khi quan hệ.


>>> Thuốc tăng kích thước dương vật

>>> Máy tập dương vật

dương vật cương cứng


Dương vật chia ra thành ba bộ phận là gốc dương vật, thân dương vật và đầu dương vật. Đầu dương vật to ra có hình cái dùi tròn, chỗ giao tiếp giữa đầu và thân tương đối nhỏ, là phần cổ dương vật, gọi là rãnh của hình chóp mũ. Khi dương vật chưa cương cứng lên có hình đầu tròn dài khoảng 7 9 cm, sau khi dương vật cương cứng lên thì thấy rõ hình trụ tròn có hình tam lăng, có thể làm to dương vật lên gấp đôi.


Dương vật do 3 xương xốp tạo thành xương xốp là tổ chức làm dương vật cương cứng làm to dương vật lên, ở phía sau lưng 1 cái và bụng 1 cái. Ngoài mỗi cái xương xốp còn có một màng xơ sợi bao quanh tương đối cứng và dai, gọi là màng trắng. Ngoài màng trắng gọi là màng gân Buck, Màng gana nàu bao bọc 3 xương xốp lại.


Vipmax giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ


Dương vật là một khí quan cung cấp máu cực kỳ phong phú và ngoài ra cũng chính lượng máu dồn xuống nơi đây cũng làm to dương vật, cách làm dương vật dài hơn so với lúc bình thường, sự cung cấp máu chủ yếu là từ 3 phân chia của động mạch trong âm hộ. Huyết của quản tĩnh mạch của dương vật cũng hết sức phong phú, hồi lưu từ dòng máu của động mạch dương vật. Ngoài ra thần kinh của dương vật có thần kinh giao cảm và thần kinh phó giao cảm, những thần kinh nàu có tác dụng điều tiết rất quan trọng đối với khi dương vật cương cứng.

- kích thước dương vật


dương vật cương cứng làm to dương vật

dương vật cương cứng


Trong trạng thái mềm , động mạch của dương vật và lượng nhỏ cơ nhẵn co rụt, duy trì sự cung cấp huyết dịch cho dương vật. Với tác dụng của sự kích thích tình dục, thông qua sự điều tiết giãn nở huyết quản, một lượng lớn huyết dịch tiến vào trong hốc hõm máu ở xương xốp của dương vật, làm cho hốc hõm máu bành trướng đầy đủ và hạn chế ở trong màng trắng của dương vật làm cho dương vật ngỏng lên và chính gì vậy làm cho dương vật cương cứng làm to dương vật lên.


Các sản phẩm hỗ trợ trong chữa trị:  http://zex.com.vn/thuoc-tang-kich-thuoc


Ảnh gái đẹp không mặc quần áo khoe ngực khủng

 

Video clip quay lén gái xinh thủ dâm

 

Ngất ngây ngắm nhìn ảnh girl xinh khoe vòng 1 khủng

 

Ảnh các kiểu quan hệ vợ chồng bằng miệng sướng đê mê

 

GEL TITAN MAXMAN GIÚP PHÁT TRIỂN LÀM TĂNG KÍCH CỠ DƯƠNG VẬT

 

Cải thiện kích thước trong 4 tuần


Cách quan hệ vợ chồng nóng bỏng sướng nhất bằng hình ảnh

Ảnh nóng quan hệ nam nữ cực hấp dẫn [ xem là đê mê]

 

CÁCH ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI HIỆU QUẢ

 

HÌNH ẢNH CÁC TƯ THẾ KHI QUAN HỆ TÌNH DỤC BẰNG MIỆNG SƯỚNG NHẤT

 

Bí quyết chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ

Bí quyết chống xuất tinh sớm hiệu quả cùng với phương pháp chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả dành cho nam giới, Thuốc tăng chiều dài cậu nhỏquan he vo chong thăng hoa, con gai thu dam, gái còn trinhcác tư thế khi quan hệcách đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất, anh chup lenNước hoa kích dục tăng ham muốn chuyện quan hệ. Xuất tinh sớm,
Gel titan là gì ? và hiệu quả thực sự của gel titan ra sao ? Green coffee slim là gì? Có giảm cân tốt không?  Truyện người lớn
 

Chống xuất tinh sớm - kéo dài thời gian quan hệ

 

CÁC TƯ THẾ YÊU NHAU SƯỚNG NHẤT BẰNG HÌNH ẢNH 3D

 

Video clip các tư thế yêu nhau bằng hình ảnh 3d

 

Loading...