Danh mục sản phẩm

Đặt Hàng: 0982.05.0404

 

Tư vấn Zex nam nữ

Chống xuất tinh sớm bằng biện pháp dân gian

Thường các nam giới nào bị xuất tinh ngoài ý muốn và không điều khiển được việc làm này họ hay tìm cách chống xuất tinh sớm để có thể khắc phục nhằm mong muốn mình luôn là người tự tin làm nàng thỏa mãn trong tình dục. Thì tại đây với phương pháp chống xuất tinh sớm bằng cách ngừng lại và tiếp tục sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm.


Chống xuất tinh sớm Cravimax 2015

 

Với bài tập ngừng lại và tiếp tục trong việc chống xuất tinh sớm này thì sẽ có 4 bước rèn luyện. bạn phải tập luyện mỗi bước ít nhất 3 lần trước khi quyết định chuyển sang bước kế tiếp với thời gian là kéo dài 30 phút cho bài tập này. Gồm 15 phút để thư giản, thả lỏng toàn thân và 15 phút để tạo khoái cảm ở dương vật. Cách thức thì tùy vào từng bước. Đầu tiên, bạn ngưng kích thích, sau đó chỉ cần kích thích chậm lại. Cuối cùng, kết hợp thêm những tưởng tượng tình dục.

Ngoài ra các quí ông cũng có thể dùng cach chong xuat tinh som khác như nhờ sự hỗ trợ của các thảo dược từ tự nhiên như vipmax đây cũng là một giải pháp tốt mang lại hiệu quả cao cho các nam giới.


Chú ý là khi thực hiện điều trị chống xuất tinh sớm bằng cách ngừng lại và tiếp tục nửa đầu của các bước đều giống nhau. Nằm thoải mái trên giường, mân mê, vuốt ve khắp cơ thể, trừ các cơ quan sinh dục một cách nhẹ nhàng, chậm rãi trong vòng 15 phút. Dùng thời gian nàu để tập trung vào cảm giác của cơ thể và làm mình lắng đọng, bình tâm. Đừng quên chú ý đến cơ mu-cụt trong xuốt quá trình này. Co thắt và thả lỏng cơ mu-cụt vài lần để gia tăng ý thức về mức độ thả lỏng của nó. Rồi điều khiển cho nó thả lỏng theo ý mình.


Vipmax pilss usa


chống xuất tinh sớm

Các bức để khắc phục chống xuất tinh sớm bằng cách ngưng lại và tiếp tục gồm có ngưng kích thích, điều khiển nhịp kích thích, tưởng tượng ngưng kích thích, điều khiển nhịp kích thích tưởng tượng còn chi tiết từng bước thì sẽ giới thiệu các bài tiếp theo tại zex.com.vn

Cùng tham khảo thêm video sau để hiểu hơn về sản phẩm của chúng tôi.


 

Liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0982.05.0404 khi bạn cần chống xuất tinh sớm theo phương pháp dùng sự hỗ trợ của thảo dược nhé. đây được coi như là một cách an toàn nhưng lại mang đến một hiệu quả không hề kém. Đến với chúng tôi bạn sẽ được thỏa mãn và khắc phục những trục trặc chuyện sinh lý của mình cũng như trong vợ chồng.


Chống xuất tinh sớm với gravimax

 

Thông tin về sản phẩm Gravimax:  http://zex.com.vn/gravimax-rx-tang-kich-thuoc-dv.html

nước hoa nam nữ

 

Chữa trị xuất tinh sớm

 

Hỗ trợ làm to ngực BREAST QUEEN dành cho nữ

 

 

 

cách tăng kích thước dương vật

 

Nước hoa cho nam kích thích nữ Max 4 men

Loading...