Danh mục sản phẩm

Đặt Hàng: 0982.05.0404

 

Tư vấn Zex nam nữ

Chính sách bảo hành

Để biết được chính sách bảo hành của những sản phẩm dưới đây của zex.com.vn thì bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0982.050.404 để được an tâm hơn về tất cả sản phẩm của chúng tôi.

 

Sản phẩm cho nữ viên uống Breathuốc làm to ngựcst Queen giúp chị em phụ nữ phần nào chăm sóc bảo vệ vòng một và cải thiện các vấn đề sinh lý, cung cấp vitamin cần thiết cho cơ thể giúp đẹp da. Với Breast Queen được coi như là thuốc làm to ngực giúp ngực căn tròn hồng nhũ hoa, săn chắc, đầy đặn....bạn sẽ vô cùng hài lòng và yên tâm về những tác dụng phụ khi sử dụng sản phẩm này.

Thành phần có trong Breast Queen với công thức độc quyền Vitamin D3, Folic acid, Kelp, Black cohosh, Blessed thistle, Damiana, Dande lion root PE, Dong quai, Fennel seed extract, Fenugreek seed extract, Frape seed extract, Green tea, Hops pollen, L-tyrosine, Mother wort, Oat straw extract, Saw palmetto extract, Isoflavone, Wild yam extract. Được xuất xứ từ USA, nhập khẩu từ USA, đảm bảo hàng thật của mỹ 100% với phương thức đóng gói 90viên/hộp sẽ giúp bạn đạt được ước mơ của mình về vòng một của mình.
Nước hoa với mùi hương quyến rũ nam nữ hơn bạn đã có bao giờ biết đến hai sản phẩm này chưa? đây là loại nước hoa giúp các cặp vợ chồng, hay các cặp tình nhân chưa tìm được cảm giác mãnh liệt trong chuyện vợ chồng, hay là hai bạn đã mất đi cảm giác ân ái không có gì đổi mới trong chuyện phòng the thì với hai sản phẩm này hoàn toàn có thể là niềm tin để bạn có thể giúp chính mình và đối phương lấy lại cảm giác đó như ngày nào. Còn đối với các cặp yêu nhau sẽ cảm nhận được cảm giác thăng hoa ngay lần đầu tiên.

Với thành phần vô cùng đặt biệt có bên trong sản phẩm tạo nên mùi hương kích thích, giúp ham muốn chuyện ấy một cách tự nhiên bạn có biết mùi này tại sao là mùi đặc biệt không? gì nó được các nhà khoa học nghiên cứu và cho rằng nó như là một mùi hương của cơ thể con người mùi hương này làm kích thích sự ham muốn chuyện vợ chồng rất hữu hiệu. Hai loại nước hoa đó chính là nước hoa cho nữ Afla Donna giúp quyến rũ đàn ông và nước hoa cho nam Afla Maschio bạn hãy cảm nhận nó để chuyện ấy của đôi bạn có sự cải tiến và mới mẻ hơn nhé.


nước hoa cho nữ


Sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam như cải thiện kích thước dương vật gì nó làm bạn mất tự tin bạn muốn lấy lại bản lĩnh của một người đàn ông và luôn mong muốn nàng sẽ ngưỡng mộ cậu nhỏ của mình khi nhập cuộc với mình thì sản phẩm Gravimax-rx sẽ đồng hành cùng bạn nhé, viên uống Gravimax-rx sẽ giúp cậu nhỏ khỏe mạnh hơn, giúp bạn đạt được kích thước to nhất có thể trong chuyện ấy, giúp bạn duy trùy được thời gian yêu hơn lúc xưa.

Hay là bạn đang băng khoăn về quá trình xuất tinh sớm của mình thì bạn hãy nhờ đến vipmax hay cravimax nhé, hai sản phẩm này của chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng nam giới chọn lựa để có thể giữ lữa yêu cho họ khi cảm thấy thiếu tự tin gì xuất tinh quá nhanh và không kéo dài được thời gian ân ái của hai bên.


xuất tinh sớm


Loading...