Danh mục sản phẩm

Đặt Hàng: 0982.05.0404

 

Tư vấn Zex nam nữ

Cách ngăn chặn xuất tinh sớm hiệu quả cho nam

Cách ngăn chặn xuất tinh sớm là làm sao để kéo dài thời gian xuất tinh của nam giới, để cuộc quan hệ được lâu hơn và mỹ mãn hơn. Đa số đàn ông đều bị xuất tinh sớm nên ảnh hưởng đến chất lượng tình dục cho cả 2. Tuy nhiên các nhà sinh lý đã tìm ra vài cách ngăn chặn xuất tinh sớm để nam giới lâu sự xuất tinh mà dễ dàng thực hiện.

 

Cách 1

Cách làm này sẽ làm bạn tình dễ bị mất hưng phấn vì khi quan hệ người đàn ông gần chuẩn bị xuất tinh thì dừng lại không yêu nữa. Ngăn chặn xuất tinh sớm bằng cách hít thở thật sâu, thư giãn một lúc để dương vật xìu xuống. Trong thời gian ngừng quan hệ như vậy bạn tình dễ mất ham muốn cho nên phụ thuộc vào mức độ giao tiếp giữa hai người.

 

Cách ngăn chặn xuất tinh sớm hiệu quả cho nam

 

Và bắt đầu quan hệ lại từ đầu, có thể uống thêm một chút rượu trước khi vào cuộc yêu lại. Rèn luyện như vậy một thời gian sẽ giúp đàn ông bị xuất tinh sớm hạn chế được thời gian xuất tinh.


Cách 2
Biện pháp ngăn chặn xuất tinh sớm này cũng rất đơn giản nhưng thông thường các bạn nam không thích cách này. Vì khi dùng nhiều bao cao su sẽ giảm cảm giác kích thích lên dương vật cho nên kéo dài thời gian xuất tinh hơn. Tuy giảm kích thích nhưng không đáng kể mà lại an toàn cho sức khỏe tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

 Gel bôi chống xuất tinh sớm Proloonging

Gel bôi chống xuất tinh sớm Proloonging Cream


Hoặc bạn có thể dùng các loại Gel bôi chống xuất tinh sớm mà không cần phải mang bao cao su. Một số Gel bôi ngăn chặn xuất tinh sớm cho nam đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay như là Proloonging Cream in USA, Duramas, Mendelay USA,... Các loại gel bôi này có tác dụng chống xuất tinh sớm rất tốt mà không có tác dụng phụ, kéo dài thời gian yêu lâu hơn.


Cách 3
Đàn ông khi quan hệ thường quan hệ theo kiểu truyền thống là nam nằm trên nữ nằm dưới. Nhưng đối với người bị xuất tinh sớm nên thay đổi tư thế quan hệ để phân tán cảm giác khoái cảm. Với tư thế mới các men dễ bị lúng túng trong việc "trình diễn" nên khó đạt khoái cảm hơn. đây cũng là một trong cách chống xuất tinh sớm cho các quí ông

 Thay đổi tư thế quan hệ chống xuất tinh sớm

 

Các nước phương tây họ thường quan hệ nhiều kiểu khác nhau như nữ nằm trên nam nằm dưới, cả hai cùng nằm nghiêng về một bên,.. Đồng thời thay đổi luôn không gian cho cuộc yêu thay vì trong phòng ngủ thì thay đổi sang phòng khách, phòng tắm, nhà bếp,... Như vậy sẽ giúp các bạn dễ dàng ngăn chặn xuất tinh sớm hơn mà có cuộc yêu thú vị và lãng mạn hơn bao giờ hết.

 

Qua các cách ngăn chặn xuất tinh sớm trên hi vọng các bạn nam sẽ khắc phục được tình trạng xuất tinh của mình. Nếu bạn cảm thấy bệnh xuất tinh sớm của mình nặng thì liên hệ với chúng tôi qua 0973.06.0808 để được chuyên gia sinh lý tư vấn cách điều trị xuất tinh sớm tốt nhất.

Nước hoa cho nam kích thích ham muốn ALFA MASCHIO

 

Máy tập giúp tăng kích thước dương vật hiệu quả

 

NHỮNG LOẠI THUỐC CHỮA TRỊ XUẤT TINH SỚM HIỆU QUẢ NHẤT

 

Kem bôi làm tăng kích thước vòng 1 BREAST SUCCESS CREAM

 

 Chống xuất tinh sớm - kéo dài thời gian quan hệ

Thuốc tăng kích thước dv và chống xuất tinh sớm GRAVIMAX RX

 

Video clip các tư thế yêu nhau bằng hình ảnh 3d

 

Bí quyết kéo dài thời gian quan hệ

Loading...