Danh mục sản phẩm

Đặt Hàng: 0982.05.0404

 

Tư vấn Zex nam nữ

nước hoa cho nữ Alfa Donna
nước hoa cho nữ Alfa Donna

Nước hoa cho nữ Alfa Donna

Giá: 1.650.000 VND  

Giá bán: 1.480.000 VND

Tiết kiệm: 170.000 VND (10%)
-10%
Còn hàng

Nước hoa cho nữ Alfa Donna là sản phẩm dành cho nữ giới muốn được chàng trao cho những ánh mắt, những nụ hôn ngọt ngào và đằm thắm hơn. Nước hoa cho nữ Alfa Donna một giải pháp giúp cho nam nữ hạnh phúc hơn, thăng hoa tột đỉnh hơn trong tình yêu và tình dục. Sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ nay đã có mặt tại Việt Nam, được sự cho phép ủy quyền hợp pháp của công ty Mỹ.


Nước hoa cho nữ Alfa Donna là một trong những kích thích tố có mùi tốt nhất cho phụ nữ ngày nay. Mùi hương ALFA DONNA trên cơ thể họ sẽ dễ dàng thu hút đàn ông nhiều hơn nữa dễ dàng hơn. Đây là một sản phẩm khá phổ biến để dành cho phụ nữ đi ra ngoài vào một ngày đầu tiên hoặc hiện đang ở trong một mối quan hệ nào đó thì sẽ có kết quả rất tốt. Và đây cũng là một món quà rất phù hợp cho những chị em chọn lựa cho những dịp đến những nơi như các câu lạc bộ sôi động hoặc dùng cho bạn có một không khí lãng mạn khi bên người yêu của mình sẽ giúp bạn được cuốn hút hấp dẫn hơn.


Nước hoa cho nữ Alfa Donna


NƯỚC HOA TÌNH YÊU CHO NỮ ALFA DONNA  GỢI CẢM HƠN - GỢI TÌNH HƠN


Với mùi hương ngọt ngào gợi cảm, nước hoa tình yêu cho nữ ALFA DONNA quyến rũ nam rất mạnh mẽ, khi dùng Alfa Donna, bạn nữ sẽ trở nên quý phái và duyên dáng hơn trong mắt người chồng, bạn trai của họ. Đó là mùi hương pheromone giống như mùi hương cơ thể người, có tính hấp dẫn giới cao và hơn nữa còn kích thích hưng phấn tình dục, tăng sức khỏe tình dục cho nam giới trong phòng the.


Nước hoa cho nữ alfa donna


THÀNH PHẦN CẤU TẠO:


- Mỗi chai chứa 36ml.

- Số lần xịt: 230 lần.

- Mẫu chai: Dạng thuỷ tinh, thiết kế độc đáo của Ý (Italia).

- Thành phần cơ bản: cyclomethicone, alcohol (4:1).

- Thành phần pheromone: 8.

- Dung lượng pheromone 29mg/chai.

- Kích thích tố độc đáo nhất: 4.


Nước hoa cho nữ alfa donna

 

NƯỚC HOA CHO NỮ ALFA DONNA BÍ QUYẾT QUYẾN RŨ CHÀNG


THÀNH PHẦN CÓ TRONG NƯỚC HOA NỮ ALFA DONA: Xyclometicon, Dimethicone, Rượu, Vitamin-E Acetate, Copulins, Estratetraenol, Dehydroepiandrosterone, Sulfate Natri, Androstanone, Epiandrosterone, Beta-androstenol (Trace), Tetrahydrodeoxycorticosterone.
CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC HOA CHO NỮ ALFA DONNA:

- Để sử dụng sản phẩm nước hoa cho nữ giới ALFA DONNA được hiệu quả nhất bạn nên sử dụng nó trước từ 10 đến 15 phút cho các cuộc hẹn hò và bạn nên xịt lên những nơi như cổ dưới cánh tay và những vùng da tạo ra nhiệt. và đây chỉ là dạng sử dụng bên ngoài da.


Nước hoa cho nữ Alfa Donna

Để sử dụng sản phẩm nước hoa cho nữ giới ALFA DONNA được hiệu quả nhất bạn nên sử dụng nó trước từ 10 đến 15 phút cho các cuộc hẹn hò và bạn nên xịt lên những nơi như cổ dưới cánh tay và những vùng da tạo ra nhiệt. và đây chỉ là dạng sử dụng bên ngoài da.


Nước Hoa Kích Thích Tăng Ham Muốn Tình Dục Max 4 Men
Giá bán: 1.500.000 VND
Còn hàng

Nước hoa quyến rũ Max for men  được đặc chế từ những nguyên liệu hương thơm quyến rũ thêm vào đó hương phermone kích thích ham muốn tình dục phụ nữ một cách tự nhiên, khi người ấy hít phải thì ham muốn trỗi dậy, cơ thể nóng rang, và đây là cơ hội để bạn chinh phục nàng một cách tự nhiên và hiệu quả, mặn nồng nhất.

Nhập ký tự giống hình

Loading...